• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Solid Converter PDF 9.0.4825.366 Final

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Solid Converter là công cụ chuyển đổi PDF tốt nhất để chuyển các tập tin PDF đầy đủ vào tài liệu Windows để có thể chỉnh sửa. Nó giúp bạn chuyển đổi PDF sang Word, Excel và tạo các file PDF từ bất kỳ chương trình in! Chuyển đổi, tạo và trích xuất nội dung PDF, chính xác và dễ dàng. Solid Converter là công cụ mạnh mẽ có thể chuyển đổi bất kỳ tài liệu PDF sang và từ các định dạng khác. Cho dù bạn cần nội dung trong Microsoft Word, Excel, PowerPoint, HTML hoặc chỉ là văn bản, Solid Converter mang đến cho bạn phương pháp đơn giản để nhanh chóng có được nội dung của bạn. Chính xác chuyển đổi PDF sang Word và giữ lại văn bản, hình ảnh, bố cục trang , bảng biểu, headers/footers và nhiều hơn nữa . Dễ dàng chuyển đổi bảng phức tạp và bảng tính trở lại vào Excel (XLS ) tập tin hoàn toàn có thể chỉnh sửa. Quét trực tiếp từ giấy để được định dạng, tài liệu Word có thể chỉnh sửa (Microsoft Office 2003, 2007, 2010 hoặc 2013). Một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi các file PDF bằng cách kéo và thả chúng. Bạn cũng có thể chỉ trích xuất văn bản chỉ, bảng Excel, hoặc các tập tin hình ảnh đồ họa.

Solid Converter 8 có 4 tùy chọn để lựa chọn cách bố trí cho thích hợp. Tùy thuộc vào những ứng dụng nào bạn chọn sẽ phục hồi sự bố trí trang gốc, định dạng, đồ họa và duy trì dòng chảy văn bản. Trình hướng dẫn của ứng dụng sẽ hiển thị bố trí chính xác của các tập tin mới do đó, không bận tâm để tìm hiểu các lựa chọn chính.

3 tùy chọn có sẵn để khôi phục lại hình ảnh ban đầu từ các tập tin PDF. Một lần nữa trình wizard sẽ hiển thị các định dạng chính xác của các tập tin mới để chuyển đổi sẽ được rõ ràng cho người sử dụng.

Chức năng:
• PDF to Word Converter. Chuyển đổi các tập tin PDF của bạn sang tài liệu Word để chỉnh sửa dễ dàng.
• Chuyển đổi PDF sang Excel. Chuyển đổi bảng biểu từ các tập tin PDF của bạn sang các bảng tính Microsoft ® Excel. Chọn trang hoặc toàn bộ tài liệu.
• Office Open XML. Định dạng docx. Chuyển đổi tập tin PDF sang Word định dạng docx. Mà không cần Microsoft Word được cài đặt.
• Office Open XML. Định dạng xlsx. Chuyển đổi tập tin PDF sang định dạng xlsx Excel. Mà không cần Microsoft ® Excel được cài đặt.
• Bao gồm dữ liệu Non-Table trong Excel Sheets. Chuyển đổi PDF sang Excel, cung cấp các tùy chọn bao gồm dữ liệu Non-Table .
• Kết hợp nhiều bảng PDF sang Excel Sheet 1. Chuyển đổi PDF sang Excel, cung cấp các tùy chọn để kết hợp vào một bảng tính Excel duy nhất.
• Chuyển đổi PDF sang PowerPoint. Tái kiến trúc cao cấp tài liệu để chuyển đổi file PDF sang tập tin thuyết trình PowerPoint. Office Open XML . Filter pptx . Chuyển đổi PDF sang PowerPoint mà không cần Microsoft PowerPoint được cài đặt.
• Text Annotations sang Word. Phục hồi đánh dấu văn bản trong Word.
• Trích xuất dữ liệu. Sử dụng để trích xuất dữ liệu từ file PDF sang file CSV. Người dùng tùy chọn bao gồm: xác định dấu phân cách, dòng terminator và mã hóa được sử dụng trong quá trình khai trích xuất .
• File | Export. Xuất nội dung tập tin PDF cho bất kỳ các định dạng đã được hỗ trợ để chuyển đổi (.docx, .doc, .rtf, .xlsx, .xml, .pptx, .html hoặc .txt).
• Quét sang Word. Quét trực tiếp từ giấy để được định dạng, tài liệu Word để có thể chỉnh sửa được.
• Khai thác có chọn lọc. Chọn nội dung bạn muốn chuyển đổi sang Word trực tiếp từ trang PDF. Định dạng, phong cách, bố trí và bảo quản.
• WYSIWYG trích xuất nội dung. Chuyển đổi lựa chọn văn bản , bảng biểu , hình ảnh từ một tập tin PDF. Tạo ra nội dung định dạng trong Word, bảng trong Excel hoặc các tập tin hình ảnh.
• Chất lượng chuyển đổi. Không cần phải lãng phí thời gian định dạng lại và làm lại các file Word chuyển đổi của bạn.
• Header và Footer. Tùy chọn nâng cao để chuyển đổi hoặc loại bỏ đầu và cuối trang.
• Hyperlink Detection. Siêu liên kết URL trong file PDF gốc sẽ được tự động chuyển vào tài liệu Word mới .
• Chuyển đổi từ Explorer. Một cú nhấp chuột để mở tài liệu PDF sang Word từ Windows

 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#3
hiện tại đang đi chơi nên ko reup được link khác, bạn down tạm đi, down bằng cách click "Direct download link"
 

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#5
mỗi cái có điểm đặc biệt riêng
 

skull988

Member Chính Thức
Tham gia
25/9/12
Bài viết
16
Thích
6
#6
bạn xem dùm mình cr@ck với. đang dùng win 8.1 chạy patch = admin rùi nhưng nó lỗi close j` đó hoài à ko cr@ck được. bạn xem lại hoặc cho mình xin file cr@ck thx
 

badboy111

Member Chính Thức
Tham gia
10/4/15
Bài viết
26
Thích
3
Nơi ở
HN
#7
Bản này sao không có tùy chỉnh menu Start nhỉ? Mình muốn về giao diện UI mà không được.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm