• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sony công bố Xperia P và Xperia U

Raymond

Member Tích Cực
Tham gia
11/2/12
Bài viết
164
Thích
65
Nơi ở
Biên Hòa - Đồng Nai
#1
Trong cuộc họp báo tại MWC của hãng, Sony công bố hai smartphone mới là Xperia P và Xperia U. Cả hai máy đều ít nhiều lộ diện trước khi được công bố chính thức và là bản rút gọn của Xperia S.Xperia P trước đây từng lộ diện với tên gọi Sony Nypon, còn Xperia U với tên mã Kumquat


Xperia P sở hữu màn hình 4 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel và là sản phẩm đầu tiên được trang bị công nghệ màn hình "White Magic" của Sony cho khả năng nhìn tốt dưới ánh nắng. Xperia P có vi xử lý hai nhân NovaThor U8500 tốc độ 1 GHz, RAM 1 GB, camera 8 MP với khả năng quay video fullHD và sở hữu bộ khung nhôm nguyên khối. Máy chạy Gingerbread nhưng Sony cho biết điện thoại sẽ được nâng cấp lên Android 4.0 vào quý II.
Xperia P hỗ trợ NFC và có thể kết nối qua Xperia Smart Dock - một loại đế sạc cũng mới được công bố của Sony cho phép kết nối cho phép hiển thị hình ảnh trên điện thoại lên HDTV. (Tham khảo cấu hình chi tiết tại đây).


Sony Xperia U có màn hình Reality 3,5 inch độ phân giải 480 x 854 pixel được trang bị công nghệ xLOUD của Sony, máy ảnh 5 MP quay video 720p, chip lõi kép 1 GHz, RAM 512 MB. (Tham khảo cấu hình chi tiết tại đây).


Cả hai máy sẽ được bán ra thị trường trong quý II tới và hiện tại chưa có thông tin về giá của cả Xperia U và P.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm