• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sony VAIO VCC111 lộ diện trên trang web của FCC

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Mẫu Sony VAIO dùng hệ điều hành Chrome của Google đã lặng lẽ xuất hiện trên trang web của Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC).
Hướng dẫn sử dụng Sony VAIO VCC111 xuất hiện trên trang web của FCC.
Thông tin rò rỉ bao gồm ảnh chụp thực tế và hướng dẫn sử dụng của chiếc Chromebook này. Sony VAIO VCC111 có vỏ máy có 2 màu đen và trắng cùng nhiều chi tiết khác biệt so với các máy tính xách tay dùng hệ điều hành Windows.
Bàn phím MTXT này không có phím Windows.
Bàn phím của thiết bị này không có phím Windows, cạnh trái bao gồm jack cắm sạc điện, cổng HDMI, jack cắm micro và tai nghe. Cạnh phải khá đơn giản với khe cắm thẻ nhớ SD và hai cổng USB 2.0. Mặt dưới cho thấy pin có thể tháo rời và một điểm nhỏ dùng để khôi phục hệ điều hành, một đặc trưng của Chromebook.
Cạnh trái chiếc Chromebook của Sony.

Cạnh phải khá ít cổng kết nối.
Phần nhãn dán ở mặt dưới cũng tiết lộ vài thông số ít ỏi của Sony VAIO VCC111, trong đó máy sử dụng màn hình 11,6 inch do Samsung sản xuất, CPU được kí hiệu T25, rất có thể chính là CPU ARM Nvidia Tegra 250 T25 1,2 GHz.
Những thông số kỉ thuật ít ỏi.

Kích thước thiết bị này.
Tính đến thời điểm này, chỉ có Samsung và Acer sản xuất máy tính xách tay dùng hệ điều hành của Google, có vẻ như Sony sẽ trở thành hãng thứ 3 tham gia vào dòng sản phẩm mới này.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm