• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games SoulCraft II: League of Angels đã cập bến Android đầu tiên!

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1


Tựa game nổi tiếng SoulCraft nay đã có phần tiếp theo với tựa SoulCraft II: League of Angels, một thể loại Game nhập vai hành động và hiện nay chỉ mới có Play Store có phiên bản này.

Trước đó, SoulCraft đã đạt 5 triệu người chơi, theo như thống kê của nhà phát triển đưa ra. Phần tiếp theo này cũng tiếp tục đưa bạn vào thế giới của quỷ và chống lại chúng, chúng ta có thể chọn một trong số 7 anh hùng ở chế độ chơi chiến dịch đơn và đương nhiên là hỗ trợ chơi Offline.


Về lối chơi, SoulCraft 2: League of Angels chịu ảnh hưởng rất nhiều của trò chơi Diablo hay Torchlight trên PC. Bạn sẽ du hành qua từng vùng đất, tiêu diệt quái vật, lên cấp và mở khóa các kỹ năng mới. Đồng thời, với tiền thưởng thu được qua các trận chiến, bạn sẽ có thể trang trải các món vũ khí mới mạnh mẽ hơn.

Đồ họa của game có kĩ xảo rất đẹp mắt, nếu so với nhiều game nhập vai trên nền tảng di động ngày nay. Càng tuyệt vời hơn nếu chiếc điện thoại của bạn được trang bị chip xử lý đồ họa. Âm thanh ấn tượng là sự kết hợp của những bản nhạc hùng vĩ và tiếng va chạm của binh khí, v.v. khá sống động. Chính bởi khoác trên mình nền đồ họa 3D tuyệt đẹp vô cùng sắc nét và tạo hình nhân vật rất chi tiết. Cùng với đó SoulCraft 2 cũng cung cấp hỗ trợ điều khiển đầy đủ cho những ai thích thưởng thức tất cả các hành động trên màn hình lớn.

SoulCraft II cũng có chế độ nhiều người chơi với mục tiêu của MobileBits (nhà phát triển) là làm cho giống như với Clash Of Clans. Hiện game đã có thể tải về trên Play Store, miễn phí nhưng một số vật phẩm trong Game cần phải được mua bằng in-app. Sau Android, SoulCraft II sẽ cập bến iOS, WP8, Windows 8 và Amazon.

Link tải game (Phiên bản cho Android)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm