• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Space Expedition - Cuộc phiêu lưu ở hành tinh lạ

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Tựa game sidescroller khá khiêm tốn này sẽ khiến người chơi cảm thấy nó giống như một viên ngọc ẩn thật sự đáng sợ với không gian viễn tưởng tuyệt vời và lối chơi tuyệt vời ngay lập tức sẽ thu hút bất cứ ai tò mò như những gì Space Expedition cung cấp.

Space Expedition là sự pha trộn của những game đầy tinh tế lấy cảm hứng từ Metroid và các khoảnh khắc căng thẳng mang phong cách Aliens. Điều này giúp Space Expedition vươn cao và xa hơn nữa.


Space Expedition là câu chuyện của một phi hành gia cô độc được gửi đến một trạm nghiên cứu bị bỏ rơi trên một hành tinh xa xôi, nơi diễn ra một thí nghiệm sai lầm khủng khiếp.


Những chiếc trực thăng đầy nguyên liệu đóng vai trò như một bữa ăn tráng miệng với người chơi. Bạn sẽ phải di chuyển xung quanh một thế giới xa lạ đầy rẫy hiểm nguy đang đón đợi như những con quái vật khát máu đang ẩn nấp, hang động và một môi trường có thể bị phá hủy bất cứ lúc nào.


Một hệ thống giao diện được áp dụng rất hiệu quả trong Space Expedition là mặt đất không ổn định do đó người chơi phải cẩn thận với mỗi bước đi của mình trước khi nhận ra rằng những bước nhảy ngắn không thực sự ngắn như họ nghĩ. Với phong cách chơi của trò chơi này thì điều bạn cần làm là hãy thật tập trung bởi nếu lơ là một phút giây thì thua cuộc là điều rất dễ dàng xảy ra.


Khi vượt qua các bàn chơi theo cốt truyện, bạn sẽ bắt đầu làm sáng tỏ được những bí ẩn của những gì đã xảy ra với trạm không gian, giải quyết các câu đố phức tạp, và tiêu diệt những con quái vật khổng lồ háu đói.


Space Expedition là một platform kinh dị viễn tưởng tuyệt vời với một phong cách retroslick và gameplay hấp dẫn.


Link tải game
Dành cho Android : click here
Dành cho iOS : click here