• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Speccy 1.19.411 - Xem thông tin hệ thống

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1


Trong máy tính của bạn có rất nhiều thành phần, ví dụ như: Ram, chip, ổ cứng..., Khi bạn đến một cửa hàng máy tính, hầu hết máy tính sẽ có thẻ hoặc nhãn ghi rõ:
*Bộ vi xử lý (thương hiệu và mô hình)
*Ổ cứng (kích thước và tốc độ)
*Số lượng bộ nhớ (RAM)
*Card đồ họa
*Hệ điều hành

Hai hoặc ba năm sau, khi đến thời gian để nâng cấp máy tính của bạn, rất có thể bạn đã quên hầu hết những thông số trên, và đó là lý do Speccy ra đời

Những tính năng đặc trưng của phần mềm này là gì?
Tất nhiên một số thông tin cơ bản có thể tìm thấy bằng cách kích chuột vào My Computer và sau đó nhấp Properties. Các tab General sẽ liệt kê một số thông tin về máy nhưng thường thì từng đó thông tin đối với bạn là không đủ.

Với Speccy, nó sẽ cho bạn số liệu thống kê chi tiết về tất cả các phần cứng trong máy tính của bạn. Bao gồm CPU, bo mạch chủ, RAM, Card đồ họa, đĩa cứng, ổ đĩa quang, Audio hỗ trợ. Ngoài ra, Speccy còn cho biết thêm nhiệt độ của các thiết bị, vì vậy bạn có thể dễ dàng thấy nếu có vấn đề xảy ra.

Vì sao bạn nên sử dụng Speccy ?
Thoạt nhìn, Speccy có vẻ như là một ứng dụng dành cho quản trị viên hệ thống và người sử dụng thành thạo, nhưng Speccy cũng hoàn toàn phù hợp với người sử dụng phổ thông.

Nếu bạn cần thêm bộ nhớ hơn cho hệ thống, bạn có thể kiểm tra số khe cắm bộ nhớ Ram hay những loại Ram gì đang được sử dụng. Sau đó, bạn có thể đi ra ngoài và mua đúng loại bộ nhớ để thêm vào hoặc thay thế những gì bạn đã có.

Nếu bạn muốn đem bán máy tính của mình thì có thể sử dụng Speccy để nhanh chóng đưa ra danh sách các thiết bị bên trong. Hoặc, nếu mua một máy tính,Speccy sẽ giúp kiểm tra xem máy tính bạn định mua có chứa đúng những thiết bị ghi trên nhãn hay không.

Ngoài ra, Speccy có phục vụ cho công việc hỗ trợ. Nếu bạn đang gọi điện thoại cho nhân viên hỗ trợ kỹ thuật và họ muốn biết thông tin về card đồ họa bạn đang sử dụng, không cần phải mở thùng máy, chỉ cần chạy chương trình là sẽ đưa lên màn hình cho bạn nhưng thông tin cần thiết theo cách dễ hiểu nhất.

[DOWNLOAD]Tải về >>>>> Tại đây[/DOWNLOAD]​
 

Bài xem nhiều