• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Speccy Pro 1.28.708 + cr@ck - Xem chi tiết thông tin hệ thống

phan tung

Member Chính Thức
#1
Speccy là ứng dụng hữu ích giúp chúng ta nắm bắt được đầy đủ thông tin liên quan đến hệ thống máy tính của mình. Ứng dụng này được phát triển bởi Piriform - tên tuổi gắn liền với các ứng dụng khá phổ biến với người dùng máy tính như: CCleaner, Recuva và Defraggler.
Đặc điểm thú vị và có lẽ nổi bật nhất mà Speccy có là tính năng hiển thị một số thông tin theo thời gian thực (real-time), chẳng hạn như: Bus Speed, DRAM Frequency, Temperature (nhiệt độ) cùng nhiều thông số quan trọng khác.


Speccy trang bị giao diện tương tác khá thân thiện, dễ sử dụng với các nhóm mục cụ thể đuợc liệt kê thứ tự bên trong sidebar trái của cửa sổ ứng dụng. Các nhóm mục ở đây gồm có: Summary, Operating System, CPU, RAM, Motherboard, Graphics, Hard Drives, Optical Drives và Audio. Đơn giản, các bạn chỉ cần nhấp chuột lên danh mục muốn hiển thị và mọi thông tin về danh mục đó sẽ hiện ra trước mắt bạn.

 

Bài xem nhiều