• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Species 2 - 1998 Loài ác độc 2-Subviet

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Species 2 - 1998 Loài ác độc 2-Subviet


Đạo diễn: Peter Medak
Kịch bản: Dennis Feldman (characters), Chris Brancato
Diễn viên: Natasha Henstridge, Michael Madsen and Marg Helgenberger
Âm nhạc: Edward Shearmur
Phát hành: April 10, 1998
Thời lượng: 98 minutes
Quốc gia: United States
Ngôn ngữ: English
Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất.
Trong bộ phim kinh dị Species (1995), Natasha Hentsridge xuất hiện trong hình bóng của một người phụ nữ đẹp nhưng thực chất là con quỷ ăn thịt người Sil (Sil là sự kết hợp giữa DNA của người trái đất và người ngoài hành tinh). Trong phần này, Hentsridge vào vai Eva, nhà khoa học của Chính phủ, người nghiên cứu cách để chiến đấu với người ngoài hành tinh trong tương lai.
Mykelti Williamson và Justin Lazard là những nhà du hành vũ trụ đầu tiên thực hiện nhiệm vụ đặt chân lên Sao Hỏa. Lần này, họ lại thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng một người ngoài hành tinh đã tiêm nhiễm vào đầu óc Lazard những điều kỳ dị. Tính cách anh dần dần thay đổi. Không biết từ lúc nào, anh trở thành kẻ biến chất. Khi quay trở lại Trái đất, tất cả những gì anh ta nghĩ tới chỉ là lên giường với Henstridge.

[video=youtube;75iDMt0_xf0]http://www.youtube.com/watch?v=75iDMt0_xf0[/video]


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm