• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Speed MP3 Downloader 2.3.2.2 – Download hàng triệu bài hát MP3 chất lượng cao miễn phí

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

Tập hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ (trên 100 triệu bản nhạc), tìm nhạc siêu tốc với số lượng kết quả trả về cực lớn, cho nghe trực tuyến và tải nhạc không giới hạn. Đó là những đặc tính nổi bật của Speed MP3 Downloader .

Không những thế, Speed MP3 Downloader cũng cung cấp tính năng tìm nhạc nâng cao, hỗ trợ tìm nhạc của một nghệ sĩ theo từng phiên bản riêng biệt như: live (trình diễn trực tiếp), unplugged (trình diễn với dàn nhạc không điện tử), remix (bản remix), cover (trình diễn lại của ca sĩ “đàn anh”), piano và guiter (bản trình diễn với piano và guitar, thường là nhạc không lời).

Chưa hết, Speed MP3 Downloader còn tập hợp 100 ca khúc “nóng” nhất trên bảng xếp hạngBillboardvàsắp xếp những bản nhạc hay nhất theo từng thể loại riêng biệt, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.

Trang chủ
Tải về
Patch
 

Bài xem nhiều