• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Speed MP3 Downloader 2.5.2.2 + patch - Tìm, tải hơn 100 triệu bản nhạc

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,957
Thích
4,705
Nơi ở
Hà Nội
#1
Tập hợp cơ sở dữ liệu khổng lồ (trên 100 triệu bản nhạc), tìm nhạc siêu tốc với số lượng kết quả trả về cực lớn, cho nghe trực tuyến và tải nhạc không giới hạn. Đó là những đặc tính nổi bật của Speed MP3 Downloader 2.2.3.8.

Không những thế, Speed MP3 Downloader cũng cung cấp tính năng tìm nhạc nâng cao, hỗ trợ tìm nhạc của một nghệ sĩ theo từng phiên bản riêng biệt như: live (trình diễn trực tiếp), unplugged (trình diễn với dàn nhạc không điện tử), remix (bản remix), cover (trình diễn lại của ca sĩ “đàn anh”), piano và guiter (bản trình diễn với piano và guitar, thường là nhạc không lời).

Chưa hết, Speed MP3 Downloader còn tập hợp 100 ca khúc “nóng” nhất trên bảng xếp hạngBillboardvàsắp xếp những bản nhạc hay nhất theo từng thể loại riêng biệt, giúp người dùng tìm kiếm dễ dàng hơn.
HƯỚNG DẪN
Giao diện Speed MP3 Downloader được thiết kế rất trực quan, với bốn thẻ chính:

1. MP3 Search

Tại đây, chương trình tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm nhạc theo tiêu đề, tên nghệ sĩ, hoặc tên album. Giả sử, muốn tìm bản nhạc quốc tế ưa thích, bạn nhấp khung Title/Artist/Album, nhập vào tiêu đề của bản nhạc đó và bấm nút Search MP3 Now! để bắt đầu tìm.
Người viết thử tìm bản nhạc New Devide của Linkin Park. Chỉ trong vài giây thôi, số lượng bản nhạc mà Speed MP3 Downloader tìm thấy là hơn 400! Mỗi trang có khoảng 20 bản nhạc, bạn kéo thanh trượt bên phải giao diện xuống tận cùng phía dưới để nhìn thấy các trang chứa nhạc khác được đánh số từ 2 đến 7, và hơn thế nữa. Trong số này, nếu chịu khó “mò mẫm”, bạn có thể tìm được cả phiên bản nhạc không lời (trình diễn với piano, guitar), hay phiên bản có lời nhạc đính kèm.

Lưu ý: Theo thử nghiệm, Speed MP3 Downloader cũng hỗ trợ tìm và tải nhạc Việt, song số lượng không được nhiều như nhạc nước ngoài.

Với số lượng kết quả nhiều như vậy, làm thể nào để tải về file nhạc đúng với ý mình? Thấu hiểu điều này nên Speed MP3 Downloader đã tích hợp sẵn trình phát nhạc trực tuyến để bạn nghe thử trước khi tải về. Muốn nghe bản nhạc nào, bạn chỉ việc nhấp đôi chuột vào bản nhạc đó. Để dừng phát, bạn nhấp vào Pause.

Khi đã tìm được bản nhạc ưng ý, bạn bấm vào biểu tượng DOWNLOAD bên phải tên của nó, hoặc nútDownload nằm bên phải thanh điều chỉnh âm lượng phía trên để tải về máy.Trong hộp thoại Download MP3 mở ra, bạn thay đổi tên file nhạc trong hộp File Name theo ý mình, rồi bấm nút ba chấm bên phải trường Save Location để chọn lại thư mục lưu nhạc khác.

Tiếp theo, bạn nhấp vào hộp bên phải trường Bitrate đểxác lập bitrate của file nhạc MP3 tải về (mặc định là 128kps, thấp nhất là 64kps, và lớn nhất là 320kps). Tất nhiên, bitrate càng lớn thì chất lượng âm thanh của file nhạc càng cao, song dung lượng sẽ phình ra. Nếu có nhu cầu bổ sung thêm thông tin cho file nhạc, bạn nhấp vào dòng Show tag edit, điền thêm tên nghệ sĩ và album vào hai hộp tương ứng.

Xong, bạn bấm nút OK để chương trình bắt đầu tải file về máy. Tiến trình tải file sẽ hiển thị trong khung phía dưới. Trong thời gian chờ tải xong file (thông điệp Finished xuất hiện), bạn có thể nhấp chọn để nghe trực tuyến, hoặc tải thêm những bản nhạc khác.

2. Advanced Search

Đầu tiên, bạn nhập vào tên nghệ sĩ, tiêu đề ca khúc, hoặc album muốn tìm vào hộp Artist, Title, hoặc Album. Tiếp đó bấm vào hộp Edition và chọn phiên bản nhạc: live edition, unplugged edition, remix edition, cover edition, piano edition, hoặc guiter edition. Xong, bấm nút Search MP3 Now! để kích hoạt chức năng tìm kiếm nhạc có chọn lọc.

Sau khi duyệt qua các kết quả tìm thấy, bạn cũng tải về bản nhạc theo ý mình với cách thực hiện như trên.3. Hot Songs

Tập hợp 100 ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng Billboard của Mỹ. Song mặc định, bạn chỉ thấy hình minh họa của mười ca khúc đứng đầu.Muốn tải về ca khúc nào, đầu tiên bạn nhấp chọn hình đại diện của ca khúc tương ứng. Ngay lập tức, chương trình cũng hiển thị hàng trăm kết quả tìm kiếm liên quan đến ca khúc đó. Với cách nghe trực tuyến và tải nhạc sau đó, bạn thực hiện tương tự như trên.

Để thấy 90 ca khúc còn lại, sau khi trở lại thẻ Hot Songs, bạn chỉ việc nhấp chọn liên kết More Hot Songs Top 11-100 phía trên góc phải. Tiếp đó, bạn duyệt qua danh sách một lượt, rồi nhấp chọn ca khúc của ca sĩ ưa thích để thưởng thức, hoặc tải về.

4. Categories

Tập hợp các ca khúc hay nhất từ trước đến nay và xếp vào 11 nhóm tương ứng với 11 thể loại chính: Pop, Rock, Rap & Hip-Hop, R&B & Soul, Rock, Blues, Classical, Conntry & Folk, Electronic, Indie & Alternative, Jazz, Religious (nhạc theo tôn giáo), cùng ba nhóm phụ là: All (tất cả thể loại), World Music (âm nhạc toàn cầu), More & Other.Khi nhấp chọn hình đại diện của thể loại bất kỳ, danh sách các ca khúc của thể loại đó (ba gồm tên ca sĩ) sẽ hiện ra để bạn chọn nghe, hoặc tải về (thực hiện tương tự như trong thẻ MP3 Search).

Lưu ý: Sau khi kích hoạt hoặc đóng giao diện, biểu tượng của Speed MP3 Downloader sẽ chạy trường trú trên khay hệ thống. Muốn đóng hẳn chương trình, bạn bấm phải chuột vào biểu tượng này và chọn Exit.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm