• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Speed MP3 Downloader 2.5.7.2 - Tải MP3 dễ dàng

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1

Speed MP3 Downloader hoàn hảo để duyệt web và tải các bài hát yêu thích trên tất cả các thể loại. Nó cũng cung cấp không giới hạn nghe trực tuyến, giới thiệu các bài nhạc có số truy cập hàng đầu, vv

Speed MP3 Downloader, một nhà cung cấp hàng đầu trong phần mềm tải nhạc MP3, đã được dành riêng trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng tất cả thời gian và đã có những thành tựu to lớn. Chúng tôi có một đội ngũ làm việc có trình độ và chuyên nghiệp, và tất cả các thành viên trong nhóm có kỹ năng tuyệt vời, sự nhiệt tình cao và giàu kinh nghiệm cho công việc.

Sản phẩm phần mềm của Speed MP3 Downloader được thiết kế tập trung mạnh vào người tiêu dùng và được đánh giá cao bởi người tiêu dùng về chất lượng và dịch vụ. Phần mềm dễ dàng sử dụng cho phép người dùng tải nhạc và video để giải trí mà không gặp bất kỳ rắc rối, để tải về 100% sạch và hợp pháp .

Các tính năng chính:
- Truy cập tức thì trên 100.000.000 bài hát.
- Bài hát mới nhất và nóng nhất được đề nghị.
- Thuận tiện hơn cho các bài hát tìm kiếm mong muốn và nâng cao.
- Sự lựa chọn khác nhau của tốc độ bit lên đến 320kbps.
- Đề nghị các bài hát mới nhất và nóng nhất
- Tải về máy tính, IPOD, hoặc ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG
- Lắng nghe trực tuyến Âm nhạc không giới hạn
- Tải về hoàn toàn không có phần mềm độc hại.


 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều