• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SpeedFan 4.47 Final - Phần mềm cho biết được nhiệt độ máy tính, tốc độ quạt ...

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1

SpeedFan là một chương trình theo dõi điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trong máy tính với màn hình phần cứng chip.

Speedfan cho phép bạn xem được nhiệt độ của chipset, ổ cứng và main board; theo dõi sự thay đổi nhiệt độ tức thì của chúng. Chương trình còn đưa cảnh báo cho bạn thông qua các biểu tượng rằng nhiệt độ đó là cao hay thấp và có hại tới máy tính hay không.

Không chỉ giúp bạn theo dõi được nhiệt độ, SpeedFan còn giúp bạn theo dõi được nguồn và quạt của CPU nữa. Ngoài ra, chương trình còn có thể giúp bạn xem được xung nhịp của chipset nữa.
Kết quả quá trính thay đổi nhiệt độ còn thể hiện ở dạng đồ thị, bạn có thể đánh giá trực quan mức độ thay đổi của chúng thế nào.

Chương trình hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng. Sau khi cài đặt, bạn chạy chương trình là có thể thấy ngay được thông tin mình cần.

SpeedFan thậm chí có thể truy cập thông tin S.M.A.R.T. và hiển thị nhiệt độ đĩa cứng. SpeedFan cũng hỗ trợ đĩa SCSI nữa . SpeedFan thậm chí có thể thay đổi FSB trên một số phần cứng (nhưng điều này nên được xem là một tính năng được thêm vào cho bạn ). SpeedFan có thể truy cập kỹ thuật số cảm biến nhiệt độ và có thể thay đổi tốc độ quạt cho phù hợp, làm giảm tiếng ồn. SpeedFan có thể tìm thấy hầu hết các màn hình phần cứng chip kết nối với dây SMBus 2 (Hệ thống quản lý Bus, một tập hợp con của BUS I2C) và hoạt động tốt với Windows 9x, ME, NT, 2000, 2003, XP và Windows Vista. Nó cũng hoạt động với Windows 64 bit nữa.


 
#2
Phần mềm này rất ngon mình luôn xài cái này.:-bd
 

Bài xem nhiều