• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Splash Pro EX 1.13.0 - trình xem phim chuyên dụng

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
Giới thiệu máy nghe nhạc phương tiện truyền thông thế hệ tiếp theo cho máy tính. Xem phim độ nét cao và máy quay video. Khám phá sức mạnh của động cơ sau chế biến Hình ảnh, thưởng thức chất lượng video tuyệt vời và kinh nghiệm người dùng duy nhất.

Thiết kế và tối ưu hóa cho HD!
Chơi và chuyển đổi tất cả các phim độ nét cao và máy quay video, cực nhanh, mượt và không có vấn đề. Bạn không cần thêm bất kỳ codec. Tải, cài đặt, xem, chuyển đổi và chia sẻ. Nó mất khoảng một giây để bắt đầu ứng dụng và phát lại video độ nét cao!

Chuyển đổi video với phong cách!
Thưởng thức hiệu suất cuối cùng và giao diện người dùng phong cách. Chỉ cần nhấn một nút để xuất khẩu clip của bạn một cách dễ dàng và nhanh chóng để các định dạng phổ biến, thiết bị đa phương tiện của bạn yêu thích, Facebook hoặc YouTube. Tiết kiệm năng lượng và thời gian lựa chọn tối ưu hóa và tăng tốc phần cứng video xuất khẩu với Splash PRO EX.

Hãy tận hưởng hiệu suất cuối cùng!
Tận dụng lợi thế của công nghệ tăng tốc phần cứng mới nhất để tiết kiệm thời gian của bạn và giảm điện năng tiêu thụ. Splash PRO EX kết hợp tất cả các công nghệ mới nhất bao gồm NVIDIA CUDA và Intel Quick Sync Video với phần cứng tăng tốc giải mã video để thúc đẩy quá trình xuất khẩu nhiều hơn!

Ảnh này không? - Chỉ cần cảnh quan tuyệt đẹp video chất lượng!
Nâng cao hình ảnh động cơ sau chế biến, cung cấp cảnh quan tuyệt đẹp video chất lượng. Xem video độ nét tiêu chuẩn và cao hơn bao giờ hết, thưởng thức chuyển động trơn tru, chi tiết sắc nét và màu sắc sống động. Tải về dùng thử miễn phí của Splash PRO EX bây giờ và sử dụng Chế độ Demo cho thấy sự khác biệt!

Video chất lượng cao rộng.
Chuyển đổi video của bạn với công nghệ tiền xử lý video tiên tiến. Splash PRO EX rộng chất lượng cao giữ video của bạn sắc nét và sạch sẽ mỗi khi bạn xuất video gốc của bạn để độ phân giải thấp hơn hoặc cao hơn. Công nghệ này được tối ưu hóa cho CPU đa lõi để cung cấp một hiệu suất tuyệt vời.

Các cầu thủ tốt nhất cho máy quay video HD của bạn!
Hỗ trợ định dạng AVCHD. Tái khám phá chất lượng độ nét cao với Splash PRO EX và Hình ảnh nhà nước-of-the-art? công nghệ! Xem clip 20/24/25/30p của bạn mịn màng như không bao giờ trước khi có chuyển động? công nghệ. Duyệt clip của bạn trực tiếp từ các máy quay AVCHD với các menu tương tác máy quay phim HD.

Cực đáp ứng, giao diện người dùng phong cách và sáng tạo.
Splash là nhỏ gọn, phong cách, người dùng thân thiện và vô cùng nhanh chóng! Khám phá thông minh Tìm kiếm, nâng cao chế độ tìm kiếm được thiết kế để tìm những cảnh phim cụ thể mà không làm gián đoạn phát lại video. Splash cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất để phát lại các tập tin video. Được thiết kế để tận hưởng đa phương tiện một cách thích hợp.

EcoMode - Tiết kiệm năng lượng!
Nghĩ rằng màu xanh lá cây! Tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm tiền của bạn và thưởng thức âm thanh video dài hơn trên pin. EcoModes quản lý điện năng thông minh được thiết kế để giảm điện năng tiêu thụ của máy tính di động của bạn. Thưởng thức phát lại video dài hơn 40% pin máy tính xách tay / netbook. Với EcoMode bạn có thể giám sát tiêu thụ năng lượng pin của bạn, mặc cấp và nhiều hơn nữa.

Với Mirillis Codecs.
Ultra nhanh, âm thanh và bộ giải mã video được thiết kế cho bộ xử lý đa lõi của bạn và card phần cứng tăng tốc đồ họa (GPU). Chọn công nghệ tiêu thụ điện năng tối ưu của chúng tôi thấp, tiết kiệm pin máy tính di động của bạn, tiền bạc và môi trường. Bạn không cần thêm bất kỳ codec để chơi video chất lượng tốt nhất hiện nay!

Thay đổi trong Splash Pro EX 1.13.0:
- Lưu ý: Hỗ trợ đầy đủ cho Windows 8 thêm
- Chơi các tập tin AVI với FICV video đăng (hỗ trợ Mirillis Action ghi hình phát lại ở định dạng file AVI!)
- Cố định vấn đề với cắt / bị hỏng xuất khẩu video MP4 (bảo vệ không gian đĩa thấp)
- Không bắt đầu xuất khẩu (hiển thị 0 tiến bộ%) vấn đề cố định
- H.264/AVC phần mềm giải mã video cải tiến
- LPCM giải mã âm thanh cải tiến
- Cải thiện sự ổn định MKV
- Phụ đề Srt cải tiến
- Tính ổn định cải tiến
- Đa ngôn ngữ cài đặt thêm
1 số hình ảnh
Homepage
Download
[DOWNLOAD]
Link MF
Link Kleii
Pass Unrar : phienbanmoi.com​
 

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
#9
giống nhưng không biết nó có so kè đc với WMP không nữa:-/
WMP chỉ bằng 1/1000 so với Splash Pro EX nhé !! \m/
Từ trước tới giờ mình chỉ tin dùng duy nhất Splash Pro EX cho phim HD \m/
 

Bài xem nhiều