• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Splash PRO EX 1.13.1 - Chơi HD video chất lượng tuyệt vời!

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Splash PRO EX kết hợp tất cả mọi chức năng của Splash PRO, kèm thêm khả năng xuất file video dễ dàng và thật nhanh đến các công cụ smartphone media thông dụng (Iphone,Ipad HTC, Blackberry, Nokia ..), bao gồm luôn cả việc upload lên cả Facebook, You tube và còn nhiều hơn thế nữa.
Những nét độc đáo của Splash PRO EX

Được tạo ra nhằm xem các phim HD được tối ưu.

Chơi và chuyển đổi tất cả mọi dạng phim HD (ngoại trừ file ISO ); các videoclip máy quay với một tốc độ nhanh, thật khó tin, hình ảnh mượt mà không cần cài thêm bất cứ một CODEC nào cả.
Hãy thử tải về cài đặt, xem, chuyển đổi và chia sẻ phần mềm thật mới này cùng bạn bè. Chỉ mất độ một giây để khởi động ứng dụng và chơi ngay các phim HD!

Chuyển đổi hầu hết các video với nhiều lựa chọn khác nhau.

Hãy thưởng thức cuộc trình diển phim HD tối ưu với giao diện người dùng khá độc đáo.
Chỉ cần ấn một nút xuất đi được các clip thật dễ dàng, nhanh ra thành nhiều dạng file video khác thông dụng cho các công cụ, smartphone hay gửi đi vào Facebook, You tube..Với Splash PRO EX, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều công sức và thời gian để tăng tốc phần cứng thật tối ưu nhằm xuất video đi nhanh.

Thưởng thức một cuộc trình diển HD thật tuyệt vời với Splash PRO EX

Tận dụng tối đa công nghệ mới nhất về tối ưu phần cứng nhằm tiết kiệm thời gian quí giá cho bạn và còn giảm được khá nhiểu công suất tiêu thụ của máy tính.
Splash PRO EX phối hợp những công nghệ mới nhất, bao gồm NVIDIA CUDA và Intel® đồng bộ hoá nhanh video với việc tăng tốc giải mã sẽ làm quá trình xuất đi càng nhanh hơn!

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời

Với các công cụ cao cấp, việc tạo ra hình ảnh có được chất lượng thật tuyệt hảo. Dù là xem hình ảnh dạng ở căn bản SD hay video độ nét cao HD, tất cả chưa bao giờ bạn xem những hình ảnh được tốt đến như vậy.
Hãy thưởng thức những chuyển động trong phim thật mượt mà, hình ảnh nhiều chi tiết, màu sắc vô cùng sống động.

Tỷ lệ xuất video đi thật cao cấp:
Việc chuyển đổi các files video bằng một công nghệ tiền chế biến thật mới mẻ, cao cấp.
SPLASH PRO EX giúp xuất đi mọi file video có hình ảnh thật sắc nét ở mọi lúc dù xuất file video có nhiều loại khác nhau có độ phân giải đi từ khá thấp cho tới mức cao hơn. Công nghệ được tối ưu cho mọi CPU đa nhân cao cấp cung cấp một cuộc trình diển thật tuyệt vời.

Xem lại các dạng clip máy quay của bạn. Hỗ trợ định dạng cao cấp nhất là AVCHD™ .
Còn xem được 20/24/25/30p clips trông thật mượt mà chưa bao giờ bạn có được trước đây. Duyệt các clip trực tiếp từ trong máy quay AVCHD™ với menu tương tác của máy quay.

Giao diện người dùng thật sáng tạo, vô cùng thân thiện, đáp ứng thật nhanh, có nhiều phong cách thật khác nhau.

Hãy thử khám phá qua Smart Seek, một công cụ tìm tòi cao cấp để tìm lại mọi cảnh quay trong phim mà bạn không cần phải dừng xem phim. Splash Pro EXT còn cung cấp cho người dùng thêm nhiều kinh nghiệm hơn trong lúc xem các phim được chiếu lại.

Phương cách tiết kiệm năng lượng, tiền bạc và thưởng thức thời gian xem phim dài lâu hơn trên pin.

Quản lý tiết kiệm năng lượng thật thông minh nhằm giúp giảm năng lượng tiêu thụ điện cho máy tính. Hãy thưởng thức thời gian 40o/o lâu hơn khi xem lại video trên pin laptop.
Với phong cách tiết kiệm này, bạn còn có thể theo dõi qua biểu đồ tiêu thụ năng lượng của pin laptop, mức nào còn lại và còn hơn thế nữa.

Những nét độc đáo của CODEC hãng Mirilis:
Được thiết lập chạy cực nhanh file video audio cho CPU đa nhân và các card tăng tốc đồ hoạ.(GPU).
Hãy chọn lựa một công nghệ tiêu thụ năng lượng thấp, mới nhất nhằm tiết kiệm pin máy laptop, tiền bạc và cả môi trường.
Lưu ý là không cần thiết cài thêm bất cứ một CODEC phụ trợ nào cả mà vẫn có thể chơi được tốt nhất mọi file video HD.pNks0-J33LP-Ruzf0-SlNi@-8@Lxq-B#nzJ​
P/s: Nhớ block Firewall mới điền được serial nhá :)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm