• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Spybot - Search & Destroy 2.1 SR2

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Rất nhiều chương trình bảo vệ máy tính trước những mối nguy hiểm từ Internet nhưng đa số lại là phần mềm tính phí. Trong khi đó, SpyBot hoàn toàn miễn phí, và có cả những phiên bản sử dụng cho các hệ điều hành của điện thoại di động.
Nếu bạn nghi ngờ có phần mềm spyware được cài đặt trong máy tình của mình, thì tốt nhất là hãy kiểm tra hệ thống với những phần mềm chuyên dụng. Tuy nhiên, phần lớn các chương trình Anti Spyware đều có thu phí, và chỉ những bản cài đặt đã trả phí mới có đầy đủ tính năng. Tuy nhiên đã có một công cụ tuyệt vời khác, đó là phần mềm SpyBot - Search & Destroy. Nó có thể loại bỏ chúng ra khỏi máy tính của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng, và trên hết, nó hòan toàn miễn phí. Thêm vào đó, Spybot còn có cả những phiên bản dành cho các hệ điều hành của các thiết bị di động như Symbians, Windows Mobile…
Những điểm thay đổi chính trong phiên bản Spybot Search and Destroy:

 • Tính năng tìm và diệt virus (trong bản Home Edition hoặc cao hơn): được cải thiện đáng kể dựa vào cở sở dữ liệu nhận diện virus tự động cập nhật nhiều lần trong ngày.
 • Thông tin cụ thể khi người dùng cập nhật được hiển thị rõ ràng, đầy đủ dưới dạng đồ thị.
 • Dễ dàng hơn trong việc chọn thể loại malware nào bạn muốn xóa bỏ, bên cạnh đó là thông tin chi tiết như những file nào bị lây nhiễm, có nên giữ lại file đó hay không...
 • Giao diện chính cũng như thành phần được cải thiện đáng kể, thân thiện hơn rất nhiều với người dùng.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ: phiên bản 2.1.19.0 đã bổ sung thêm tiếng Pháp và Italia. Chúng ta có thể dễ dàng thay đổi ngôn ngữ hiển thị trong phần Start Center.
 • MRU (Most Recently Used) Scan: nếu bạn chỉ muốn quét một số file nhất định nào đó thì có thể thiết lập để Spybot để scan những file được sử dụng gần đây nhất.
 • Chức năng Rootkit Scan cũng đã được cải thiện đáng kể.
 • Live Protection: có thể kích hoạt hay không tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng.
 • Internet Protection: được tích hợp với proxy server có khả năng ngăn chặn nhiều domain độc hại, có chứa mã độc và cookies nguy hiểm trong hệ thống.
 • Protected Repair Environment: chức năng khá mới mẻ này đã dễ sử dụng hơn rất nhiều đối với người dùng.
 • Bên cạnh đó là công cụ hỗ trợ Boot CD Creator - giúp chúng ta thuận tiện hơn trong việc tạo đĩa boot nhằm khắc phục những máy tính đã bị ảnh hưởng bởi malware.
Lưu ý: mặc dù vậy, đôi lúc một số Spyware lại tạo ra các mỗi liên kết chặt chẽ trong các phần mềm mà bạn sử dụng, do đó sau khi bạn loại bỏ chúng ra khỏi hệ thống, thì phần mềm đó có thể sẽ không thực hiện chức năng một cách chính xác . Vì thế hãy cẩn thận với những gì mà bạn muốn loại bỏ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm