• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Spyremover Pro 3.05 - Phát hiện và loại bỏ hơn 169.000 những phần mềm độc hại.

#1
Spyremover Pro 3.05​

Ai đó ăn cắp thông tin của bạn từ máy tính của bạn? Trình duyệt trang chủ của bạn bị tấn công? Bạn đang gặp nguy hiểm vì hành vi trộm cắp thông tin? Bạn bị phần mềm gián điệp theo dõi? Tất cả các vấn đề ấy sẽ được giải quyết với SpyRemover Pro. 3.0.5

SpyRemover Pro phát hiện và loại bỏ hơn 63.104 loại (hơn 169.000 phần mềm và các biến thể) của các con virus độc hại xâm nhập vào máy bạn như spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans,... Phần mềm theo dõi, các công cụ của hacker, và các phần mềm gián điệp khác trên máy tính của bạn. Nó loại bỏ phần mềm gián điệp mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nó hoạt động với Windows 7 và Windows 95/98/Me/NT/2000/XP/Vista.
SpyRemover Pro có thể loại bỏ sự lây nhiễm phần mềm gián điệp khó khăn nhất cho bạn. Đây là một trong các ứng dụng chống phần mềm gián điệp phổ biến nhất trên Internet. Hơn 2 triệu bản đã được tải về.

● Phát hiện và loại bỏ tất cả các loại của các con virus xâm nhập vào máy bạn như spyware, adware, hijackers, keyloggers, Trojans, phần mềm theo dõi, các công cụ của hacker và những thứ khác.
● Mạnh mẽ, nhưng dễ dàng sử dụng cho ngay cả những người sử dụng máy tính bình thường.
● Cung cấp các phần mềm gián điệp định nghĩa cơ sở dữ liệu toàn diện nhất.
● Built-in tự động cập nhật công cụ làm cho việc cập nhật cơ sở dữ liệu dễ dàng.
● bảo vệ thời gian thực tự động theo dõi máy tính phần mềm gián điệp không mong muốn.
● Tăng cường phát hiện và loại bỏ công cụ cải thiện triệt để tốc độ, độ chính xác, và hiệu quả phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp.

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều