• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload SpywareBlaster - Spyware àh !!! miễn tiếp.

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
SpywareBlaster không quét và làm sạch phần mềm gián điệp - nó ngăn không cho nó được cài đặt ở nơi đầu tiên. SpywareBlaster ngăn chặn việc cài đặt ActiveX dựa trên phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, dialers, hijacker trình duyệt, và các chương trình có khả năng không mong muốn khác. Nó cũng có thể ngăn chặn phần mềm gián điệp / theo dõi cookie trong IE, Mozilla Firefox, Netscape, và nhiều trình duyệt khác, và hạn chế các hành động của các trang web phần mềm gián điệp / quảng cáo / theo dõi. Với built-in Check for Updates tính năng, bạn có thể giúp đảm bảo bảo vệ của bạn là up-to-date. SpywareBlaster cũng bao gồm một tính năng Snapshot hệ thống, cho phép bạn có một bản chụp của máy tính của bạn ở trạng thái sạch của nó và sau đó trở lại, hoàn tác nhiều thay đổi được thực hiện bởi phần mềm gián điệp và hijacker trình duyệt.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 4.6 ngăn chặn việc cài đặt Spyware, Adware, Malware, and Hijackers.
[video=youtube;-nB0fM3MEBg]http://www.youtube.com/watch?v=-nB0fM3MEBg&feature=player_embedded[/video]​
Trang Chủ

Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm