• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

StaffCop Home Edition - Giám sát hoạt động online của trẻ

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
StaffCop Home Edition là chương trình được thiết kế dành riêng để sử dụng tại nhà với những tính năng theo dõi độc nhất. Máy tính nên để ở nơi mà trẻ em có thể học tập, kết bạn, nâng cao khả năng của chúng. Tuy vậy, trẻ em cũng cần được bảo vệ khi dùng máy tính với hai lý do: thứ nhất là mối nguy hại từ việc dành quá nhiều thời gian để chơi game trên máy tính, thứ hai là có thể chúng sẽ truy cập vào những trang web độc hại hoặc giao tiếp với người lạ. Đó là lý do tại sao StaffCop Home Edition nên được cài đặt ở những máy tính có trẻ em sử dụng. Công cụ này sẽ giúp bạn ngăn chặn trẻ em khỏi việc truy cập vào những trang web không phù hợp với lứa tuổi của chúng.

Trẻ em sẽ không thể phát hiện ra chương trình bởi nó hoạt động trong chế độ ẩn và không xuất hiện trong danh sách các ứng dụng đang chạy hoặc danh sách chương trình.

Tất cả dữ liệu, thông tin và hình chụp có thể được mở thông qua module admin với mật khẩu bảo vệ để tránh sự truy cập từ trẻ em.


Một số tính năng chính:
- Chương trình hoạt động trong chế độ ẩn đối với người sử dụng máy tính.

- Module phân tích sẽ tạo ra các bảng và số liệu thống kê thời gian sử dụng chơi game, chạy ứng dụng, truy cập website, và chat trong IM.

- Hình ảnh được chụp lại mỗi phút và có thể được truy cập thông qua admin panel.

- Phản hồi IM và email có thể bị theo dõi, phân tích, và truy cập thông qua admin panel.

- Tích hợp Mã logger cung cấp cho bạn các mật khẩu từ mạng xã hội và những website khác.

- Có thể theo dõi tất cả hoạt động file, tài liệu được in, kết nối USB, ứng dụng được cài đặt,…

- Theo dõi toàn bộ hoạt động trên Facebook, Classmates hoặc VK. Bạn có thể xem những tin nhắn riêng tư, hình ảnh và tài liệu khác mà người dùng đã xem.

- Search Term Tracking- có thể theo dõi và phân tích mọi tìm kiếm được thực hiện trong Google, Yandex, Rambler,… sau đó phân tích xem điều gì thu hút trẻ em nhà bạn vào thời điểm đó.

link tải về
 

Qjngkun

Member Tích Cực
Tham gia
4/11/14
Bài viết
132
Thích
14
#2
free có 3 ngày thôi. không có Mã hoặc cr@ck hả bạn.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm