• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Star Warfare 2 : Payback - Siêu phẩm bắn súng đổ bộ

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Star Warfare 2 : Payback - siêu phẩm bắn súng đình đám của Freyr Games đã chính thức hạ cánh trên nền tảng android. Sau sự thành công của phiên bản đầu tiên Star Warfare : Alien Invasion thì phiên bản thứ 2 này hứa hẹn mang đến những cuộc chiến cực hấp dẫn với sự cải tiến mạnh mẽ.

Star Warfare2 vẫn được xây dựng theo câu truyện khoa học viễn tưởng của phiên bản trước đó, trái đất bị sự tấn công của người ngoài hành tinh. Tham gia vào game, bạn sẽ là một chiến binh robot chiến đấu để bảo vệ trái đất.

Trong game, người chơi sẽ điều khiển nhân vật di chuyển và bắn súng bằng các cần điều khiển ảo. Star Warfare2 có chế độ single player và chế độ multiplayer trực tuyến. Hệ thống bản đồ , cấp độ cũng như độ khó được nâng lên rất nhiều.

Quái vật ngoài hành tinh rất hung dữ và có thể tấn công bạn bất cứ lúc nào. Chúng càng trở nên hung bạo và có thể công bạn từ những điểm mù mà bạn không thể thấy chúng. Vì vậy bạn cần liên tục di chuyển để tránh những cú tấn công bất ngờ hoặc ít nhất là có thể giảm tới mức tối đa các tổn thương có thể xảy tới với mình.

Đồ họa của game được 3D với đồ hoạ sắc nét âm thanh sống động chắc chắn sẽ khiến cho ngay cả người khó tính cũng trở lên yêu thích.

Một số hình ảnh của game
Thông số game
- Đối với Android
Yêu cầu : 2.3 and up
Kích thước : 400 Mb
Phiên bản : 1.01

- Đối với iOS
Yêu cầu : 6.0 or later. Compatible with iPhone 4, iPhone 4S, iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPad and iPod touch. This app is optimised for iPhone 5.
Kích thước : 464 Mb
Phiên bản : 1.01

Link tải game
Dành cho Android : tại đây
Dành cho iOS : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm