• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

StarBurn 15.1 - Công cụ ghi đĩa nhỏ gọn

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1


StarBurn là một công cụ miễn phí và mạnh mẽ cho phép người sử dụng lấy, ghi và tạo CD, DVD, Blu-Ray và HD-DVD. Chương trình hỗ trợ tất cả các loại phương tiện lưu trữ đĩa quang (bao gồm CD-R/RW, DVD-R/RW, DVD + R / RW, BD-R/RE, HD-DVD-R/RW và DVD-RAM) và .....

Chương trình rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng và chứa một trình wizards , từng bước hướng dẫn cho cho người dùng mới. Do thực tế đó , bạn không cần phải đọc hướng dẫn sử dụng bạn chỉ cần thực hiện 'click Next' và đó là tất cả các nhiệm vụ bạn đã hoàn thành.
StarBurn có Quick Start Wizard cung cấp thông tin về việc làm thế nào để đơn giản hóa các thao tác thường xuyên được sử dụng như sao chép đĩa và nhận được.
Đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất để tải phần mềm này hoàn toàn miễn phí và mạnh mẽ và tận dụng lợi thế của việc sao chép tốt nhất và phần mềm CD / DVD miễn phí trên Internet.


 

Bài xem nhiều