• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Stardock ModernMix™ - Chạy nhiều ứng dụng Metro trên nhiều "Cửa sổ"

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
#1
ModernMix là một chương trình mới mang tính cách mạng cho phép bạn chạy Windows ® 8 "hiện đại" ứng dụng trong một cửa sổ trên máy tính để bàn.


Windows 8 hiện đại ứng dụng, còn được gọi là Metro hoặc RT ứng dụng, sẽ sử dụng toàn màn hình trên màn hình của bạn bất kể bao nhiêu của màn hình, họ thực sự cần. Kết quả là, rằng ứng dụng thời tiết, chương trình mail hoặc cổ phiếu ticker sẽ sử dụng toàn bộ màn hình máy tính của bạn.

Các tính năng

  • Chạy các ứng dụng hiện đại trong các cửa sổ
  • ModernMix cho phép bạn chạy nhiều ứng dụng hiện đại trong các cửa sổ riêng biệt trên máy tính để bàn cá nhân cũng như khởi động cho họ từ máy tính để bàn.
  • Áp dụng các thiết lập tùy chỉnh : Kích thước cửa sổ ứng dụng hiện đại được nhớ lần sau khi bạn khởi động cho chúng
Pin các ứng dụng vào thanh Tasbar
Hoạt động ứng dụng hiện đại cũng sẽ xuất hiện trên thanh tác vụ của bạn, nơi họ có thể được pinned để truy cập nhanh sau đó.

Mang lại giao diện Windows quen thuộc
Rõ ràng đóng các ứng dụng hiện đại bằng cách nhấn vào nút đóng của nó.


D0wnl0@d
 

Bài xem nhiều