• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Start Menu 8 2.0 Beta - Thay đổi start menu vẫn còn xa lạ của win8

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

StartMenu8 được thiết kế đặc biệt cho Window 8. Nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho người dùng làm việc với Windows Start Menu tất cả các thời gian và không quen với màn hình bắt đầu Metro trong Windows 8. Công cụ thông minh này mang lại cả hai nút bắt đầu và Windows Start Menu, và cung cấp các tùy chọn để bỏ qua trang bắt đầu Metro, cho phép người dùng chỉ làm việc trên máy tính để bàn để khởi động trực tiếp vào máy tính để bàn Windows 8. Đó là bắt đầu thay thế trình đơn tốt nhất cho Windows8 tính năng:  • Hiệu quả và tiện lợi

StartMenu8 không chỉ mang lại thuận tiện Start Menu Windows 8, nhưng cũng cho phép bạn bỏ qua màn hình Metro bắt đầu của Windows 8 và khởi động trực tiếp đến máy tính để bàn.

  • Dễ dàng Chuyển đổi giữa Metro và giao diện Desktop

Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa hai chế độ bằng cách bấm và giữ phím Windows, tùy thuộc vào sở thích của bạn.

  • Truy cập nhanh hơn cho các chương trình và các tập tin

StartMenu8 mang lại Start Menu, nơi bạn có thể truy cập nhanh đến các chương trình, tài liệu và các tập tin, bảng điều khiển và các thiết lập.

  • Quicker Tìm kiếm

Tìm kiếm thống nhất và ngay lập tức cho cả máy tính để bàn và các ứng dụng Metro giảm thời gian thực hiện trong tìm kiếm và làm cho công việc của bạn hiệu quả hơn.

  • Tùy biến theo nhu cầu của bạn

Bạn có thể pin các chương trình Start Menu và Taskbar để truy cập nhanh hơn với các chương trình yêu thích của bạn. Nó dễ dàng tùy biến để có tất cả mọi thứ bạn cần chỉ một cú nhấp chuột.

  • An toàn và Bảo mật

IObit StartMenu8 là an toàn và an toàn, và miễn phí 100% phần mềm độc hại.

ScreenShot

Bạn có thể thấy phần mềm cung cấp đầy đủ chức năng như nút Start
Click chuột phải vào nút Start để tắt nó nếu bạn không muốn dùng đến

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm