• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Start Menu Reviver 2.0.0.82 (Windows 7,8, 8.1)

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Start Menu Reviver là một công cụ tùy chỉnh , màn hình cảm ứng thân thiện để nâng cao Start Menu cho Windows 7/8. Chương trình trực quan này có một giao diện độc đáo và thân thiện bao gồm hình ảnh Tile tùy chỉnh để truy cập một cách nhanh chóng và khởi động các ứng dụng ưa thích của bạn. Quản lý, tìm kiếm, và khởi chạy các chương trình desktop , các ứng dụng Windows 8 , các trang web, tài liệu, thư mục, hoặc thiết lập hệ thống trực tiếp từ Start Menu.
Start Menu Reviver cũng cho phép bạn thêm các liên lạc cá nhân của bạn để bắt đầu tinh chế Menu. Bạn có thể tùy chỉnh hình ảnh Tile từ một thư viện có sẵn hoặc tự tạo riêng của bạn và bạn có thể tùy chỉnh các nút bấm Start .
Start Menu Reviver hỗ trợ Windows 7, Windows 8 và cơ bản máy tính bảng Windows 8 .

Ứng dụng này đưa thêm một Start Menu đầy đủ chức năng cho máy tính Windows 8 , mà không cần cố gắng để tái tạo từ Windows 7.

Menu nhìn đẹp và hoạt động tốt . Nút bên trái cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột truy cập tới các điểm đến phổ biến : cửa sổ Search , hộp Run hộp , danh sách tài liệu gần đây , Network & Sharing Center và nhiều hơn nữa. Những Tile bên phải cung cấp cho bạn truy cập vào các thư mục khác nhau ( My Computer, Documents, Pictures, Music, Video ) , các ứng dụng và các khu vực hệ thống (Control Panel, Task Manager) , cũng như chuyển đổi bạn về màn hình Start trong Windows 8 ( bạn có thể khởi động Windows 8 các ứng dụng từ Start Menu nữa). Một hộp tìm kiếm giúp bạn tìm thấy những gì bạn cần, và một nút Power hiển thị tất cả các tùy chọn thông thường: Log Off, Switch User , Lock , Sleep , Hibernate , Restart , Shutdown.

Nó cung cấp cho người sử dụng truy cập thuận tiện để các thư mục và tập tin mà họ mở một cách thường xuyên , trong khi cũng cho phép họ kéo và thả các shortcut vào cửa sổ chính của Start Menu Reviver để gắn kết vào. .

Hơn nữa, bạn có thể tìm kiếm một mục nào đó bằng cách sử dụng hộp tìm kiếm chuyên dụng, hoặc có thể sắp xếp các mục theo thứ tự ABC để gắn và cố gắng xác định vị trí theo cách này .


Khi bạn muốn tự tạo ra một Tile mới sẽ được hiển thị với những Tile mới được thêm vào Start Menu ,bạn có thể gán cho nó một cái tên và một phím tắt tập tin, nhưng cũng có thể chọn màu sắc hoặc hình ảnh sẽ được sử dụng như một hình ảnh thu nhỏ (làm cho dễ dàng để xác định các tập tin ) .

Ngoài ra, Start Menu Reviver cũng cho phép người dùng truy cập vào một số lĩnh vực của Windows như Command Prompt, Control Panel, Device Manager, Windows Firewall hoặc các thông tin cập nhật .


:dl:
http://downloads.reviversoft.com/StartMenuReviverSetup.exe
 

nguyenbathanh

Member Chính Thức
Tham gia
16/8/13
Bài viết
88
Thích
13
Nơi ở
Hà Nội
#2
cái này full chưa bác, có cần cr@ck j không
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm