• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Start Menu X Pro 4.97 - Biến đổi giao diện Star Menu

djkute151092

ᶁʝᶄᶙȶᶓ151092
Thành viên BQT
Tham gia
6/7/12
Bài viết
435
Thích
838
Nơi ở
Ʊɉëț Ɲƣᶆ
#1
Start Menu X - phần mềm tốt nhất để thực hiện thay thế menu Start của Windows tiêu chuẩn. Start Menu X là rất dễ dàng và tự nhiên để sử dụng cho tất cả mọi người.
Danh sách các mục menu theo thứ tự bảng chữ cái được sắp xếp, vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy bất kỳ chương trình hoặc lệnh bằng tên của nó.Mở vị trí nào trên máy tính của bạn với một nhấp chuột duy nhất. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, và sắp xếp lại các mục trong Start Menu X. Vì vậy, nó dễ dàng để tạo ra một danh sách các địa điểm được sử dụng nhiều nhất, thư mục phổ biến, và các thư mục ảo để truy cập chúng với một nhấp chuột duy nhất.Có một nút Run đặc biệt để truy cập vào các địa điểm ít khi được sử dụng mà không cần thêm chúng vào menu.Start Menu X có một bảng điều khiển Power Buttons tùy chỉnh.Với tính năng hẹn giờ điện, bạn có thể trì hoãn bất kỳ hoạt động quản lý điện năng.Khởi động chương trình với một nhấp chuột duy nhất. Bất kỳ chương trình trong một khoảng cách một cú nhấp chuột.Tabbed trình đơn giúp đặt công cụ trong cùng một kích thước hiển thị. Bất kỳ thư mục hoặc ổ đĩa có thể được quản lý như một tab riêng biệt.

Nền tảng: Windows 2003, Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 với sự hỗ trợ 64 bit
Thay đổi trong Start Menu X 4.9:
- Cải thiện tính năng Metro Bỏ qua
- hỗ trợ điều hướng bàn phím cơ bản đã được thêm vào
- tìm kiếm không bị mất tập trung nữa nếu bạn sử dụng bàn phím thay chuột để mở menu

Tải Về Hướng dẫn cài đặt
  • Các bạn chạy file .reg trước khi cài đặt
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm