• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Steganos Privacy Suite 15.2.1 - Bảo Vệ Máy Tính Khỏi Virus

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1
An ninh cao cấp - riêng tư, bạn có thể tin tưởng! Làm việc trên một máy tính hoặc máy tính xách tay kết nối với mạng Internet cung cấp rất nhiều lợi thế. Nhưng có rất nhiều khó khăn nữa . Máy tính xách tay của chúng ta, USB và đĩa CD giúp chứng từ vận tải, hình ảnh và phim trên toàn thế giới. Nhưng những gì sẽ xảy ra nếu một người lạ nắm giữ các dữ liệu trên phần cứng của bạn?

Phần mềm mã hóa này cho phép người dùng lưu trữ an toàn dữ liệu và giấu nó để không ai được xem công khai xem. Nó cũng cho phép họ gửi mã hóa e-mail yêu cầu một mật khẩu cho người nhận để mở . Dữ liệu cá nhân cũng có thể được ẩn đằng sau một hình ảnh hoặc tập tin âm thanh. Các phần mềm Portable Safe cho phép người sử dụng để mã hóa dữ liệu trên một đĩa CD hay DVD, và sau đó giải mã nó trên bất kỳ máy tính khác hoặc máy tính xách tay. Ngoài ra, Steganos Security Suite giúp người dùng quản lý số lượng lớn của họ về mật khẩu và số pin và loại bỏ những gì mà có thể dễ dàng phát hiện ra. Cuối cùng, nó xóa dấu vết của máy tính và sử dụng Internet và loại bỏ tàn dư không mong muốn của dữ liệu từ ổ đĩa cứng.

Những rủi ro:
• USB với hình ảnh kỳ nghỉ không thể thay thế có thể rơi ra khỏi túi. DVD có chứa thông tin tài chính cá nhân bị mất tất cả . Máy tính xách tay với e-mail, thông tin liên hệ và lịch có thể vô tình bỏ lại phía sau trong xe taxi.
• Tất cả các mật khẩu của bạn gọn gàng được lưu trữ trên một bảng tính Excel. Nhưng tài liệu không được bảo vệ để lại cho bạn dễ bị kẻ trộm lấy mất dữ liệu.
• Bạn đã xóa tất cả các dữ liệu trên máy tính của bạn có kế hoạch để bán. Nhưng bạn có biết rằng ai đó có thể dễ dàng tái tạo lại dữ liệu mà bạn nghĩ là đã xóa đi vĩnh viễn ?

Giải pháp là Steganos Privacy Suite :
• Két sắt: Khóa và mã hóa tài liệu, ảnh và e-mail của bạn trong một dữ liệu ảo an toàn. Bải vệ USB, đĩa CD và DVD khi đang di chuyển.
• Password Manager: Tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu của bạn và truy cập thông tin. Tất cả các mã hóa an toàn, tất nhiên. Hỗ trợ kéo và thả, hoặc điền vào các mẫu đơn trang web tự động.
• Máy hủy tài liệu: Những mảnh dữ liệu không mong muốn vĩnh viễn không thể được tái tạo bởi các ứng dụng phục hồi dữ liệu.
• Cộng với : Chức năng mã hóa e-mail , các trang web yêu thích và phá hủy dấu vết và tùy chọn Steganos AntiTheft. (Chống trộm).

Phần mềm cho phép người sử dụng để mã hóa dữ liệu trên một đĩa CD hay DVD, và sau đó giải mã nó trên bất kỳ máy tính hoặc máy tính xách tay khác. Ngoài ra, Steganos Security Suite giúp người dùng quản lý số lượng lớn các mật khẩu và số pin và loại bỏ mật khẩu có thể dễ dàng được tìm thấy. Cuối cùng, nó xóa các dấu vết máy tính và dấu vết sử dụng Internet và loại bỏ các dấu tích còn lại của dữ liệu không mong muốn từ ổ đĩa cứng.
:dl:
 

Bài xem nhiều