• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Steganos Privacy Suite - Bảo mật dữ liệu

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1
Ngày nay có rất nhiều người làm việc trên máy tính được kết nối Internet, làm việc bằng cách này có rất nhiều lợi thế nhưng cũng có những mặt tiêu cực. Máy tính, USB, đĩa CD giúp chuyển các tài liệu, hình ảnh,… tới mọi người trên thế giới nhanh chóng. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu một người lạ đột nhập vào các dữ liệu trên ổ cứng của bạn?

Steganos Privacy Suite 12 là một giải pháp giúp bạn giải quyết các vấn đề rắc rối xung quanh việc bảo mật dữ liệu cá nhân một cách an toàn và nhanh chóng.


Các tính năng chính của Steganos Privacy Suite 12

An toàn
Khóa và mã hóa tài liệu, hình ảnh và email của bạn trong một vùng an toàn dữ liệu ảo. Đồng thời nó sẽ bảo vệ USB, đĩa CD, DVD của bạn an toàn.

Quản lý mật khẩu
Tổ chức và quản lý tất cả các mật khẩu và thông tin truy cập của bạn bằng cách mã hóa chúng. Hỗ trợ tính năng kéo – thả hoặc điền tự động vào các forum.

Hủy dữ liệu
Những dữ liệu không muốn khôi phục sẽ được xóa bỏ vĩnh viễn để không có cách nào khôi phục lại bằng bất cứ ứng dụng nào.

Bổ sung
Mã hóa email, các trang web yêu thích và tính năng xóa dấu vế

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm