• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Steins Gate Elite 2019

baominh97

Member Tích Cực
Tham gia
8/1/19
Bài viết
285
Thích
9
#1
STEINSGATE ELITE là một phiên bản nâng cấp của tựa game nổi tiếng STEINSGATE từ năm 2009, với các cảnh thoại được làm hoạt họa hoàn toàn. Tựa game cũng cung cấp thêm nội dung mới cho từng hệ máy.

Với PC, người chơi sẽ được thưởng thức phiên bản làm lại với định dạng HD của STEINSGATE: Linear Bounded Phenogram, một tuyển tập bao gồm 10 cốt truyện bổ sung được soạn bởi nhiều nhà văn nổi tiếng, trong đó có nhà văn Kotaro Uchikoshi, người viết kịch bản cho Zero Escape.

Về loạt game STEINSGATE: vào năm 2009, 5pb. và Nitroplus đã cho ra đời một “visual novel” (tiểu thuyết trực quan) khoa học viễn tưởng rất nổi tiếng tại Nhật Bản và đạt được nhiều giải thưởng, được biết đến với cái tên STEINSGATE.

Kể từ đó, thương hiệu được chuyển thể thành manga, phim truyền hình, kịch sân khấu và anime trong đó STEINSGATE 0 vừa được lên sóng tại Nhật Bản. Thương hiệu cũng được đón nhận nồng nhiệt bởi người hâm mộ trên toàn thế giới.

DOWNLOAD PHIM TẠI ĐÂY
https://bit.ly/2MC5ZfR