• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Steve Jobs - Bóp Méo Sự Thật , chết FBI vẫn nhắc đến !!!

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,521
Thích
1,448
#1Theo như tài liệu điều tra dày 191 trang từ FBI công bố hôm thứ 5 tuần này cho biết Ông chủ đồng sáng lập Apple " Steve Jobs " là một người nghiện thuốc lá từ rất trẻ ngoài ra Ông còn dùng chất kích thích ảo giác LSD một loại bột được sản xuấ từ axit lysergiclysergic có tác dụng kích thích ảo giác mạnh .

Trong tài liệu điều tra này là những cuộc phỏng vấn với người thân , bạn bè , đồng nghiệp của Ông Jobs .Ông Jobs cũng không thừa điều đó đối với những năm qua , Ông chỉ nhận là Ông có thử dùng thuốc lá lậu , cần sa , LSD từ năm 1970 -1974 hồi ông còn học ở trung học và đại học .

Ông Jobs cũng nổi tiếng với các vụ kiện tụng trong lĩnh vực bản quyền và công nghệ thông tin , nhưng đều đó cũng không ảnh hưởng gì đến Ông vì bản thân Ông không phải là thành viên của đảng cộng sản .Ông Jobs là người để lại nhiều danh vinh quang cho Công ty Táo Khuyết như máy tính NeXT .

Nhiều người cũng nghi nghờ rằng Ông Jobs "đã bóp méo sự thật " bao che cho hành động xấu xa của mình nhằm đạt được mục đích cao cả . Nhiều người thân và đồng nhiệp của Ông Jobs họ tin ông rất thành thật và cởi mở " Ông là một người thường hay nói đúng những gì mà chún tôi nói " .

Theo bản phúc trình lâu năm của cơ quan điều tra mối quan hệ của Ông Jobs với người tính cũ và cô con gái . " Trước đây Ông Jobs không chu cấp cho người tình cũ và đứa con gái không mong muốn sinh ra trong cuộc tình giữa họ , nhưng thời gian gần đây Ông Jobs đã quan tâm và chu cấp cho họ " . Theo như Tác giả
Walter Isaacson người viết vể tiểu sử ông Jobs thừa nhận rằng chín Ông Jobs đã sử dụng ma túy vì vậy Ông đã bị bỏ rơi .Cũng theo lời phỏn vấn của FBI với một người phụ nữ , Bà cho biết cuộc sống Ông Jobs " Ông ấy rất ít bản vì tinhs cách của ông ta quá kiêu căng " Ông ta cho rằng Ông ta là một người " biết nhìn xa trông rộng " .
Một người khác ại nói rằng " Ông Jobs từng tham gia đạo ở phương Đông hay là Ấn Độ ... " chính sự tham gia này đã làm cho tính cách của Jobs trở nên thay đổi so với trước đây .

FBI cũng lật lại tư liệu vụ tháng 2/1985 dọa đánh bom nước mỹ để chống đối công ty Apple đòi thỏa hiệp 1 triệu USD .Nguồn : Francenews, STH

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm