• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Sticky Password 7.0.6.114

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Ứng dụng bảo vệ chuyên nghiệp đa năng để lưu trữ mật khẩu trong một môi trường an toàn , hỗ trợ công nghệ dựa trên đám mây

Sticky Password là một công cụ bảo mật chuyên nghiệp với các tính năng phong phú để lưu trữ mật khẩu cho các tài khoản trực tuyến , các ứng dụng và thông tin nhận dạng trong một nơi duy nhất . Nó tạo điều kiện truy cập nhanh từ bất kỳ vị trí , nhờ công nghệ dựa trên đám mây .

Lúc khởi tạo , bạn có thể thiết lập một tài khoản trực tuyến để có thể truy cập gần nơi đồng hồ máy tính để lưu mật khẩu thông qua điện toán đám mây , cũng như thiết lập một mật khẩu chính phức tạp để sử dụng chương trình.

Sticky Password cung cấp hỗ trợ cho Firefox, Chrome, Internet Explorer và các trình duyệt web phổ biến khác, cho bạn khả năng lựa chọn các nền tảng mà bạn muốn giám sát để lưu thông tin người dùng .

Công cụ này tạo ra một biểu tượng trên khay hệ thống , từ đó bạn có thể đưa lên các cửa sổ của ứng dụng chính và thêm ứng dụng web và các tài khoản và ghi nhớ an toàn , cùng với dữ liệu nhận dạng cho các trình duyệt web tự động điền mật khẩu vào .

Nó cũng chuẩn bị một phiên bản di động của Sticky Password để bạn có thêm cài vào ổ đĩa USB cho an toàn . Web và ứng dụng tài khoản được tổ chức vào danh mục cài sẵn , chẳng hạn như email , tài chính , diễn đàn, game , tin nhắn tức thời , mạng xã hội , và mua sắm. Nhưng bạn có thể chỉnh sửa các nhóm hoặc loại bỏ chúng khỏi danh sách, cũng như tạo ra những mật khẩu mới, thiết lập một danh sách yêu thích , và sử dụng chức năng tìm kiếm khi xử lý lượng lớn dữ liệu.

Công cụ khóa khi rời khỏi máy tính không giám sát được thực hiện với một nút bấm . Ngoài ra, Sticky Password cung cấp một trình tạo mật khẩu ngẫu nhiên rất hữu ích bất cứ khi nào bạn cần để sáng tạo và thiết lập tài khoản mới với các mật khẩu khác nhau và phức tạp.

Cơ sở dữ liệu có thể được nhập từ dữ liệu Sticky Password để xuất cũng như quản lý mật khẩu khác và các ứng dụng ( RoboForm , KeePass , LastPass ) , cũng như từ các trình duyệt web được hỗ trợ .

Theo như các thiết lập có liên quan, bạn có thể thiết lập công cụ để tự động chạy khi khởi động hệ thống giảm thiểu xuỗng khay hệ thống, chỉnh sửa chi tiết tài khoản trực tuyến , thiết lập các trình duyệt web hỗ trợ mở rộng còn thiếu , sửa đổi phương thức ủy quyền, tạo danh sách các trang web bị bỏ qua và đáng tin cậy, cấu hình các phím nóng , và nhiều hơn nữa .

Sticky Password cung cấp hỗ trợ đa ngôn ngữ, sử dụng bộ nhớ RAM thấp đến trung bình trong trạng thái nhàn rỗi , và bao gồm các hướng dẫn. Nó áp dụng các thiết lập và thêm thông tin mới vào cơ sở dữ liệu một cách nhanh chóng .

Dưới đây là một số tính năng chính của "Sticky Password" :
* Tiết kiệm thời gian với Sticky Password :
Sticky Password nhận các trang web và bảo vệ mật khẩu và đăng nhập cho bạn tự động .
Sticky Password điền vào mẫu đơn trực tuyến một cách nhanh chóng và chính xác với một nhấp chuột.
Sticky Password tích hợp với trình duyệt và các ứng dụng của bạn cho mật khẩu và các dữ liệu của bạn luôn sẵn sàng khi bạn cần chúng .
Mật khẩu không bao giờ bị mất hoặc bị lãng quên, Sticky Password đăng nhập vào các website tự động .
Với trình Installation Wizard mật khẩu của bạn sẽ tự động nhập từ các trình duyệt và các chương trình quản lý mật khẩu khác trên máy tính của bạn.
Tận dụng lợi thế của tính năng cập nhật tự động để đảm bảo rằng bạn luôn luôn có phiên bản mới nhất hoặc phiên bản của Sticky Password .

* Tự bảo vệ mình chống trộm danh tính và các mối đe dọa trực tuyến :
Sticky Password tạo ra các mật khẩu mạnh nhất có thể và quản lý chúng cho bạn. Với trình tạo mật khẩu của Sticky Password , bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để có được một mật khẩu mạnh.
Cơ sở dữ liệu được mã hóa với thuật toán mã hóa mạnh nhất trong ngành công nghiệp , bao gồm các thuật toán AES quân sự.
Bạn sẽ được bảo vệ khỏi website lừa đảo , vì Sticky Password sẽ không gửi tên đăng nhập và mật khẩu của bạn đến các trang web giả mạo!
Nhiều cấp độ bảo vệ chống lại Mã-logger . Tự động đăng nhập và hình thức điền mật khẩu của Sticky Password , đảm bảo rằng không có gì cho các keylogger để ghi lại . Và bàn phím ảo cũng được đảm bảo không một người sẽ biết những gì bạn đang gõ.
Sử dụng các bản ghi nhớ an toàn mới để lưu trữ nhiều các dữ liệu quan trọng hơn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa an toàn .
Sticky Password là an toàn hơn so với các trình duyệt. Khi được lưu trữ trong trình duyệt, mật khẩu của bạn có thể được sử dụng bởi bất cứ ai sử dụng máy tính , và cũng có nhiều nguy cơ để bị đánh cắp bởi virus máy tính , với Sticky Password chúng được lưu trữ an toàn trong cơ sở dữ liệu được mã hóa .


Được tổ chức - mật khẩu và tài khoản trang web dưới sự kiểm soát :
. Mỗi giấy phép Sticky Password bao gồm Sticky Password Portable, vì vậy bạn sẽ luôn luôn có mật khẩu của bạn khi bạn cần chúng.
· Chú ý mật khẩu an toàn hỗ trợ xuất khẩu và các tùy chọn hợp tác khác.
· Tài khoản mật khẩu sẽ được tổ chức theo cách bạn muốn với các nhóm cải tiến của chúng tôi.
· Giữ mật khẩu và các dữ liệu của bạn đồng bộ! Dễ dàng đồng bộ hóa giữa máy tính và phiên bản Portable.
. Hỗ trợ cho các trình duyệt bạn sử dụng. Sticky Password làm việc với Internet Explorer, Firefox, Google Chrome và nhiều hơn nữa.Vì vậy bạn không bị ràng buộc vào bất kỳ trình duyệt.Website:http://www.stickypassword.com/
OS: Windows XP / Vista / 7 / 8
:dl:
http://www.solidfiles.com/d/ed60b28fb0/Sticky.Password.elchupakabra.rar
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm