• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Street Fighter IV Arena - Game đối kháng online độc quyền trên Mobile?

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1

Street Fighter là một trong những dòng game đối kháng huyền thoại của làng game thế giới, mở đường cho số lượng khổng lồ những tựa game nổi danh như Mortal Kombat, Virtua Fighter... hay Tekken lớn mạnh.

Theo như những thông tin ban đầu, Street Fighter IV Arena là sản phẩm hợp tác giữa Capcom và Nexon - một trong những gã khổng lồ của làng MMO Hàn Quốc. Street Fighter IV Arena sẽ là một tựa game phát triển riêng cho Mobile với đích ngắm đầu tiên chính là nền tảng Android, trở thành sản phẩm độc quyền duy nhất của dòng game trên thánh địa di động. Với việc đặt dưới bàn tay Nexon, Street Fighter IV Arena được đồn đoán sẽ là một tựa game đối kháng đi theo mô hình Game Online Free-to-Play và hẳn nhiên những đấu sỹ đầu tiên có mặt không ai khác chính là Ryu và Ken.

Một số hình ảnh của game
Thông số của game
Yêu cầu đối với Android: 2.3 and up
Kích thước : 534Mb
Phiên bản : 2.0
Link tham khảo game (Dành cho Android) : tại đây
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm