• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

StudioLine Photo Classic Plus 3.70.58.0 - Công cụ quản lý và biên tập hình ảnh

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


StudioLine Photo Classic 3 Plus mạnh mẽ và dễ sử dụng phần mềm để quản lý thuận tiện và chỉnh sửa các bộ sưu tập hình ảnh rộng rãi cho bất kỳ người dùng chụp ảnh kỹ thuật số. StudioLine Photo Classic 3 Plus quản lý hình ảnh cho tất cả các định dạng đồ họa phổ biến . "Hình ảnh Lưu trữ" cơ sở dữ liệu an toàn . Phân loại các hình ảnh của bạn với các mô tả dạng văn bản có độ dài bất kỳ trong các hệ thống hay cho riêng bạn, hoặc chỉ định từ khóa và xếp hạng. Sau đó, định vị hình ảnh cá nhân hoặc hình ảnh để phù hợp với việc tìm kiếm một chủ đề nhất định . Hình ảnh có thể được nhập khẩu từ máy ảnh, máy quét và tập tin tất cả định dạng phổ biến .

Các kho lưu trữ hình ảnh là cơ sở dữ liệu tập trung, thuận tiện phân loại hình ảnh của bạn và thêm từ khóa và mô tả. Tiêu chuẩn IPTC và thẻ Exif được hỗ trợ đầy đủ. 32 công cụ hình ảnh chuyên nghiệp bao gồm với hai màn hình hỗ trợ để cải thiện vấn đề tiếp xúc, hiệu ứng mắt đỏ, tông màu, vv

Hình ảnh có thể được in ra, gửi qua email, tải lên là phòng trưng bày web hoặc biến thành lịch và thiệp chúc mừng. Một biên tập viên bố trí cho phép thiết kế miễn phí của các trang album, dự án cắt dán khác bao gồm hiệu ứng văn bản hấp dẫn. Ghi CD / DVD được bao gồm - hoàn chỉnh với in chèn đĩa CD.

Gắn thẻ địa lý thuận tiện

Với sự trợ giúp của dữ liệu vị trí GPS cung cấp dữ liệu logger hoặc máy ảnh số, hình ảnh có thể được hiển thị trên bản đồ kỹ thuật số hoặc các hình ảnh vệ tinh. Hướng dẫn gắn thẻ địa lý cũng dễ dàng như cách kéo mỗi hình ảnh đến vị trí dự định của mình trên bản đồ kỹ thuật số. StudioLine tự động truy vấn các dịch vụ web GeoNames để biết chi tiết vị trí như đất nước, thành phố, và có thể thậm chí cả tên đường phố. Điều này cho phép các bộ sưu tập hình ảnh được nhanh chóng tìm kiếm, lọc và sắp xếp theo các thành phố, các điểm tham quan hoặc địa danh khác.

Hình ảnh chỉnh sửa và lưu trữ

StudioLine Photo Classic 3 Plus đi kèm với một loạt ấn tượng của các công cụ chỉnh sửa chuyên nghiệp. Với một vài bước đơn giản bạn có thể biến một tập hợp các hình ảnh vào một trình chiếu, xuất bản chúng như là một bộ sưu tập web, ghi một đĩa CD / DVD hoặc gửi chúng cho bạn bè và gia đình qua email. Ngoài ra tích hợp chức năng được in mở rộng cho bất cứ tưởng tượng định dạng và kích thước, hoặc bạn có thể in các giấy liên lạc, thiệp chúc mừng, lịch và bao bì CD.

Trình bày

Xem hình ảnh của bạn trong album riêng của bạn, trong Timeline Explorer hoặc bằng các từ khoá và chuyên mục. Tránh mất dữ liệu bằng cách sao lưu kho lưu trữ hình ảnh của bạn, với tất cả các siêu dữ liệu và hình ảnh chỉnh sửa, vào đĩa CD, DVD hoặc ổ cứng thứ cấp.


Có gì mới?

- Tùy chỉnh giao diện người dùng mới
Giao diện người dùng mới được thiết kế cung cấp để tổ chức mô tả gọn gàng, gợi ý và hình ảnh / thư mục thông tin. Kích thước, dock di chuyển, hoặc ẩn khung để hoàn toàn thích ứng với StudioLine công việc của bạn. Ngay cả các công cụ hình ảnh có thể được hạn chế một cửa sổ để không cản trở tầm nhìn của bạn về hình ảnh của bạn.

- Định dạng XML để trao đổi dữ liệu với các ứng dụng khác
StudioLine Photo 3 có thể xuất siêu dữ liệu ở định dạng XML. Định dạng chuẩn này giúp đơn giản hoá việc trao đổi các mô tả hình ảnh với các ứng dụng khác.

- Sao lưu Nhắc nhở
Một trợ lý sao lưu mới có thể nhắc nhở bạn trong khoảng thời gian thường xuyên sao lưu hình ảnh của bạn và cung cấp để khởi động công việc sao lưu thích hợp. Bạn chọn lời nhắc được dựa trên ngày hoặc số hình ảnh mới.

- Thời gian Mở rộng cơ sở dữ liệu tìm kiếm
Các công cụ tìm kiếm mới có điều khiển trực quan để hạn chế việc tìm kiếm một khoảng thời gian nhất định. Điều này làm cho nó dễ dàng hơn để tìm thấy hình ảnh của một sự kiện đặc biệt.

- Thuận tiện tìm kiếm và Thay thế
Các chức năng mới để thay thế mô tả hình ảnh lý tưởng cho các lỗi chính tả sửa chữa hoặc để tiêu chuẩn hóa các từ khóa tương tự.

- Đặc biệt xuất khẩu, Bộ lọc Email
StudioLine Photo Classic 3 cung cấp các bộ lọc đặc biệt để xuất khẩu và gửi email. Hình ảnh có thể được cắt, mài nhọn và phủ lên bằng văn bản để chuẩn bị cho việc sử dụng một thời gian cụ thể.

- Thiết kế Web Gallery Wizard
Trang điểm riêng của thiết kế web của bạn bộ sưu tập với sự giúp đỡ Magic mới. Bạn chọn kích thước hình%2{i-60360_i-1314636984_i-82443_Dng viền, hình nền và sử dụng các mô tả hình ảnh. Xem chi tiết với các liên kết điều hướng được thiết kế theo cùng một kiểu. Bạn có thể lưu sáng tạo để sử dụng sau này.

- Tải và quản lý Media Files
Với StudioLine Photo Classic 3, bạn cũng tải và quản lý các tập tin âm thanh và video ghi lại bằng máy ảnh kỹ thuật số của bạn. Một biểu tượng mới trong kho lưu trữ hình ảnh cho phép bạn chơi bất kỳ chú thích bằng giọng nói mà bạn liên kết với một hình ảnh.

- Các hiệu ứng chuyển tiếp cho Slide Shows
Trình chiếu cập nhật cung cấp một loạt các hiệu ứng chuyển tiếp. Bạn có thể chọn sự yêu thích của bạn hoặc StudioLine hiệu ứng ngẫu nhiên cho mỗi hình ảnh.


Các tính năng:
• 32 công cụ chuyên nghiệp để làm việc với hình ảnh.
• Hỗ trợ màn hình kép để khắc phục các vấn đề tiếp xúc.
• Những hình ảnh gốc sẽ luôn luôn vẫn còn nguyên.
• Cải thiện hình ảnh với nhiều hiệu ứng và bộ lọc.
• Hỗ trợ Alpha Channel.
• Hỗ trợ cho EXIF và IPTC / NAA.
• Gửi một email trực tiếp từ các kho lưu trữ hình ảnh.
• Phòng trưng bày Web
• Bộ lọc để tạo hiệu ứng đặc biệt.
• Nâng cao tùy chọn in ấn.
• Slideshow
• Khả năng tải hình ảnh lên từ máy ảnh kỹ thuật số, máy quét, đĩa CD / DVD, ổ đĩa cứng hoặc các phương tiện truyền thông khác.
• StudioLine Photo Classic 3 hỗ trợ nhiều định dạng tập tin, bao gồm:
(TIFF, JPEG, GIF, BMP, PNG, PSD, PCD, RAS, RAW (cho các mô hình máy ảnh phổ biến), WAV, AVI, MOV, MPEG, MP3).
• Hỗ trợ các định dạng (RAW) phổ biến của máy ảnh: Canon, Fujifilm, Konica-Minolta, Nikon, Olympus, Pentax, Sony, Sigma và cácnhãn hiệu khác. Các không gian màu mở rộng cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh của bạn ở định dạng RAW.


Yêu cầu hệ thống
-Microsoft Windows ® ® 7 / Vista / XP / 2000
- Intel ® Pentium ® III hoặc 4 hoặc bộ xử lý tương thích, với một
tối thiểu là 800 MHz, cao hơn
- 1 GB RAM, nhiều đề nghị
- 150 MB dung lượng đĩa cho các chương trình
(Cho phép thêm không gian cho dữ liệu)
- 24 bit, card đồ họa với độ phân giải màn hình

 

Bài xem nhiều