• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sử cuộn mịn trong Windows, IE, Chrome, Firefox, Opera.

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
378
Thích
484
Nơi ở
HN
#1
Sử cuộn mịn
Nếu bạn muốn để thay đổi cài đặt này trên toàn hệ thống của bạn Windows, hoặc trong hầu hết các trình duyệt chính như Internet Explorer, Chrome, Firefox và Opera-hữu hoặc bằng cách tham gia các bên thứ ba công cụ giúp đỡ, bạn có thể làm như sau:

Windows 8Để thay đổi các thiết đặt di chuyển toàn bộ hệ thống trên máy tính Windows, mở Control Panel > chuột > bánh xe tab. Ở đây bạn có thể thay đổi con số từ 3, để 1 2 hoặc thậm chí nếu bạn muốn. Điều này sẽ làm cho bất kỳ trang hoặc các tài liệu để di chuyển 1 dòng tại một thời điểm. Nếu bạn thay đổi cài đặt này, nó sẽ được thay đổi toàn bộ hệ thống, tức là.cho tài liệu của bạn cũng như các trình duyệt.

Điều này có thể không làm cho di chuyển mượt mà, nhưng vì nó cuộn 1 dòng tại một thời điểm, nó cung cấp cho bạn kiểm soát nhiều hơn và xuất hiện để mượt mà.

Nhưng nếu bạn muốn thay đổi nó chỉ cho các trình duyệt web của bạn, và giữ các thiết lập Windows mặc định vì nó là, bạn có thể thực hiện như sau trong Internet Explorer, Chrome, Opera và Firefox.

Internet Explorer

Mở Internet Options. Dưới nâng cao, bạn sẽ một tùy chọn để sử dụng uyển, dưới phần duyệt web . Chọn hộp kiểm và nhấn áp dụng.

Chrome

Chrome được sử dụng để cung cấp một lá cờ cho phép bạn sử cuộn mịn, nhưng Google dường như đã ngưng nó. Bạn có thể sử dụng trình bổ sung Crôm bánh xe cuộn mịn để đạt điều này.

Firefox

Firefox người dùng có thể sử dụng phần mở rộng cuộn mịn . Nó làm cho kinh nghiệm di chuyển chuột mượt mà và cũng hỗ trợ bàn phím di chuyển. Nó thậm chí cho phép bạn tuỳ chỉnh các hành vi di chuyển mịn màng của bạn, trong điều khoản của bước kích thước, êm ái và tăng tốc độ nhạy cảm.

Opera

Opera quá như Chrome, cung cấp một lá cờ cho phép bạn sử cuộn mịn, nhưng tôi không thể tìm thấy nó bây giờ-tôi đoán họ quá phải đã ngưng nó. Tiện ích Cổ điển di chuyển sẽ cung cấp cho bạn một trải nghiệm di chuyển trơn tru. Tiện ích Hiện đại di chuyển sẽ cho phép bạn tuỳ chỉnh kinh nghiệm của bạn di chuyển.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm