• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ (2014) Full HD - Dawn Of The Planet Of The Apes

huyhoang1188

chia sẻ và giúp đỡ
Tham gia
10/11/13
Bài viết
415
Thích
167
#1
Sự Khởi Đầu Của Hành Tinh Khỉ hay còn được gọi với tên tiếng Anh là Dawn of the Planet of the Apes. Phim là một trong những tác phẩm điện ảnh được ngóng đợi nhất 2014. Phim là câu chuyện tiếp nối của bộ phim Rise Of the Planet of the Apes (2011). Sau phần một của bộ phim, ở phần này loài người bị một loại virus bí ẩn đẩy loài người đi đến bờ tuyệt chủng. Trong khi đó loài vượn được di truyền thông minh của Caesar đã vượt lên cai trị thế giới và tự tạo thành một vương quốc của riêng mình. Nhưng vương quốc này đang bị đe dọa bởi một nhóm người còn sống sót sau tai họa diệt vong. Hai bên quyết định lao vào một cuộc chiến để quyết định giống loài nào mới xứng đáng làm chủ Trái đất.

link fshare:
http://www.fshare.vn/file/T5PNHSXX3T/

sub phụ đề:
http://www.fshare.vn/file/TK3JMNP1VT/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm