• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Sự thực về vụ Uyên Linh bị tát vỡ nát mặt

SuperH3r0

Member Tích Cực
#1
Hiện cư dân mạng đang bàn tán xôn xao với thông tin Quán quân Idol Uyên Linh bị tát “vì không lo hát lại lo yêu”.

Tối 30/1, trên một “hot facebook” tiết lộ, rất nhiều nghệ sĩ và khán giả đã chứng kiến sự việc Uyên Linh bị tát 4 cái tại phòng trà WE, TP.HCM với note: “Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?”.
[TABLE="class: image center, width: 450, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Ca sĩ Uyên Linh[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Mặc dù note này không chỉ đích danh ai nhưng những bình luận phía dưới khiến mọi người liên tưởng đến Uyên Linh. Bởi nhiều cư dân mạng sau khi đọc được câu nói trên đã đưa ra những nhân vật nổi tiếng liên quan đến Thần tượng như Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2009 Phương Vy, Thần tượng Âm nhạc Việt Nam 2010 Uyên Linh và Á quân Văn Mai Hương thì được chủ tài khoản facebook trả lời và giải tường tận: “Phương Vy ngoan mà, đâu có chảnh, đâu có hét cát-sê”, “Văn Mai Hương yêu Lê Hiếu chứ đâu có cặp với giai đã có vợ”. Từ đó, ai cũng ngầm hiểu người bị tát chính là ca sỹ Uyên Linh và đây là một trận đánh ghen.
[TABLE="class: image center, width: 450, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Câu nói khiến cư dân mạng xôn xao được phát ra từ một "hot facebook"[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Thậm chí, trên trang facebook này còn có sự “góp mặt” bình luận của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Nathan Lee,Cindy Thái Tài … Đáng chú ý hơn là bình luận của Chan Than San cho hay, vụ việc diễn ra tại phòng trà WE.
[TABLE="class: image center, width: 450, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Lời giải thích tường tận của chủ tài khoản facebook[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Hiện thực hư vụ việc vẫn chưa được làm sáng tỏ. Uyên Linh cũng chưa lên tiếng gì. Tuy nhiên, khi liên hệ với quản lý của Uyên Linh thì nhận được câu trả lời: “Đây là chuyện riêng tư của Uyên Linh nên mọi người không cần quá quan tâm và để Linh tự giải quyết. Trước đó Uyên Linh cũng gặp quá nhiều tin đồn thất thiệt rồi nên một thông tin như thế này xảy ra cũng không quá khó hiểu. Có lẽ Linh sẽ không lên tiếng gì về vụ việc này”.
[TABLE="class: image center, width: 450, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: image_desc"]Chan Than San cho biết địa điểm xảy ra vụ việc với câu: "Cô ta bị ăn tát ở phòng trà We[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Được biết, đầu tháng 2 tới Uyên Linh sẽ chính thức ra mắt album đầu tay. Vì thế, vụ việc này không biết là một chiêu PR hay “dìm hàng” Uyên Linh.
[h=2]gười đại diện của "Thần tượng âm nhạc khẳng định" chuyện cô bị bạt tai 4 cái và dư luận đang xôn xao bàn tán chỉ đơn giản là tin đồn mà thôi.[/h]
Từ tối 30/1, cư dân mạng xôn xao bàn tán về việc một Vietnam's Idol - Thần tượng âm nhạc bị tát bốn cái ở phía hậu trường. Thông tin này bắt nguồn từ một dòng note khá đơn giản của một cư dân mạng vốn khá thân thiết với giới showbiz Việt: "Tại sao làm thần tượng âm nhạc mà không lo hát lại lo yêu để bị ăn 4 tát tai vậy em?".Tên tuổi "Thần tượng âm nhạc" này không được nói cụ thể là ai, nhưng ở những bình luận phía dưới câu này, nhiều người đặt ra câu hỏi liệu đó phải là Phương Vy hoặc Văn Mai Hương. Tuy nhiên, nhắc tới Phương Vy, chủ của trang mạng xã hội đưa ra lời "thông báo" đáng chú ý này cho biết: "Phương Vy ngoan mà, đâu có chảnh, đâu có hét cát-xê". Còn với nghi vấn Văn Mai Hương, thì câu trả lời càng chắc chắn hơn: "Văn Mai Hương yêu Lê Hiếu chứ đâu có cặp với trai đã có vợ".
[TABLE="width: 200, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD] Chuyện một thần tượng âm nhạc bị tát vì yêu người có vợ có con đang lan tràn trên các mạng xã hội và nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán được quan tâm.
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD] Rất nhiều nhân vật tên tuổi của showbiz như Chan Than San, Cindy Thái Tài... cũng "góp chuyện" trong "kỳ án" này.
[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trong khi đó, không ít lời bình luận "nhắm thẳng" vào Uyên Linh. Thậm chí có người còn nêu rõ họ tên của vị đại gia được cho là đã có vợ có con mà "Thần tượng âm nhạc" này đang hẹn hò. Không thể liên lạc với Uyên Linh qua điện thoại vào thời điểm này, số máy của cô vẫn mở nhưng người nghe lại là giọng đàn ông và câu trả lời luôn là: "Bạn nhầm máy rồi". Trong khi đó, người quản lý của cô lại chia sẻ: "Đó chỉ là những tin đồn thất thiệt. Mà với những tin đồn , tôi nghĩ không có gì để bình luận cả".Đây không phải lần đầu tiên Uyên Linh vướng phải những rắc rối. Kể từ khi đăng quang cuộc thi Vietnam's Idol 2010, cô đã vướng phải rất nhiều đồn thổi khác nhau. Ví dụ như chuyện hét cát-xê cao ngất ngưởng rồi thái độ chảnh chọe, bất hợp tác với giới truyền thông...
 

Bài xem nhiều