• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Super Hide IP 3.3.7.2 Full - Phần Mềm Fake IP Lướt Web An Toàn

Tham gia
14/11/13
Bài viết
32
Thích
59
#1
Super Hide IP 3.3.7.2 Full - Phần Mềm Fake IP Lướt Web An Toàn

Super Hide IP 3.3.7.2


Với Super Hide IP 3.3.7.2, bạn có thể được chỉ định một trong các địa chỉ IP giả của chúng tôi được từ các quốc gia khác nhau như Hoa Kỳ, Anh, Pháp... Super Hide IP làm việc với Internet Explorer, Firefox, Opera, Maxthon, MyIE và tương thích với tất cả các loại router, tường lửa, mạng gia đình, mạng không dây và các loại khác của Internet.
Các tính năng chính:

- Chưa xác định người lưởt Web
Nhấp vào nút Hide IP và bạn sẽ được chỉ định giả mạo địa chỉ IP, ngăn chặn những người khác nhận được IP thật của bạn khi lướt Internet.
- ProtectYour Identity
Lướt web nặc danh để ngăn chặn tin tặc hoặc kẻ trộm danh tính từ giám sát hoạt động web của bạn hoặc ngăn chặn thông tin cá nhân của bạn như thông tin tài chính.
- Chọn quốc gia IP
Bạn có thể chọn để sử dụng IP giả từ các quốc gia khác nhau thông qua “Chọn IP Quốc gia” tùy chọn và có thể kiểm tra IP trực tiếp.
- Không xác định người gửi E-mail
Che dấu IP của bạn trong tiêu đề E-mail. Bảo vệ trong khi gửi email thông qua Yahoo, Hotmail, Gmail.
- Vào các diễn đàn và hạn chế các trang web
Sử dụng Super Hide IP để đổi IP của bạn cho phép bạn truy cập các diễn đàn hoặc các trang web đã từng cấm bạn.
Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit and 64-bit)

DownLoad Super Hide IP 3.3.7.2 Full
Super Hide IP 3.3.7.2 Full

Link dự phòng
Nguồn bài viết : Đọc bài viết gốc tại http://thuthuat-vnzet.com Super Hide IP 3.3.7.2 Full - Phần Mềm Fake IP Lướt Web An Toàn http://thuthuat-vnzet.com/news/internet/Super-Hide-IP-3-3-7-2-Full-Pha-n-Me-m-Fake-IP-Luot-Web-An-Toan-1833/#ixzz2mL1hxhOW
Follow us: @carrankien on Twitter | Thuthuatvnzet.com on Facebook
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm