• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload SUPERAntiSpyware Professional 1022/05/05

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
SUPERAntiSpyware với Multi-Dimensional Scanning và Công nghệ vấn tiến trình sẽ phát hiện phần mềm gián điệp và loại bỏ hơn 1.000.000 loài gây hại như Vundo, SmitFraud, WinFixer, VirusRay, và VirusHeat. Sửa chữa kết nối Internet bị hỏng, máy tính để bàn, chỉnh sửa registry, và công việc quản lý. Chương trình cung cấp quét đầy đủ và tùy chỉnh các ổ đĩa cứng, ổ đĩa rời, bộ nhớ, registry, thư mục cá nhân bao gồm các mục tin tưởng và thư mục không bao gồm cho tùy chỉnh quét toàn. Phát hiện và loại bỏ phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại, Trojans, dialers, worms, keyloggers, và không tặc. Ngăn chặn các phần mềm nguy hiểm tiềm tàng khỏi cài đặt hay cài đặt lại. Bảo vệ Ưu tiên kiểm tra hơn 50 điểm trọng yếu của hệ thống của bạn mỗi khi hệ thống của bạn khởi động và tắt máy để loại bỏ các mối đe dọa trước khi chúng có cơ hội lây nhiễm và xâm nhập hệ thống của bạn.

 

Bài xem nhiều