• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload SureThing Disk Labeler Deluxe Gold 6.1.63 Multilingual - Công cụ thiết kế nhãn đĩa

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Tạo nhãn đĩa chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng đẹp
Phần mềm làm nhãn CD/DVD ,trong phiên bản mới này có hỗ trợ công nghệ LightScribe ( in nhãn trực tiếp bằng laze lên bề mặt đĩa ) trộn văn bản và hình ảnh cắt dnas album và bìa
Cho dù bạn làm cho âm nhạc đĩa CD, Ghi video DVD, hoặc đơn giản là tạo sao lưu đĩa, SureThing CD / DVD Labeler v6 Deluxe Edition là cách dễ dàng để thiết kế, tạo và in các nhãn đĩa và thiết kế trang trí

Nhiều Layouts & Templates


Deluxe cung cấp các bản thiết kế gần như vô hạn các biến thể, tất cả trong đó có thể được tùy chỉnh và cá nhân hoá hoặc bạn có thể tạo riêng của bạn!
SureThing v6 thậm chí cho phép bạn phối hợp thiết kế của bạn vào hồ sơ dự án, cho phép bạn áp dụng thiết kế đĩa CD của bạn, ví dụ, đối với trường hợp hoặc chèn thêm mà không cần phải tạo mẫu thiết kế riêng biệt

Alpha-trộn Văn bản & Hình ảnh


Bây giờ bạn có thể thiết lập minh bạch cho các văn bản, các đối tượng, hình ảnh và clipart, cho phép bạn trộn chúng vào nền hay hình ảnh vào nhau cho mát mẻ hiệu quả.

Tạo và quản lý danh sách


Nhập tiêu đề bài hát, nghệ sĩ & album thông tin của bạn trực tiếp từ đĩa CD âm thanh hay âm nhạc của bạn chơi vào SureThing thiết kế với một nhấp chuột duy nhất! SureThing v6 bây giờ hỗ trợ iTunes (bao gồm cả khả năng để tham lam album nghệ thuật), Windows Media Player, Real Player, Winamp và những người khác.

Với SureThing, nó không còn vấn đề cho dù bạn đang nhập khẩu âm thanh hoặc dữ liệu danh sách nhạc-they'll chỉ cần làm việc!

Thêm font :

SureThing v6 có một font cho tất cả các dịp, cho dù bạn đang tìm kiếm serif, sans serif, trang trí hoặc thậm chí biểu tượng phông chữ, chúng tôi đã có bạn bảo hiểm. Và tất cả chúng được tích hợp vào trong SmartDesign bố trí trợ lý, làm cho nó dễ dàng để chọn một font kết hợp hoàn hảo cho bất cứ bố trí!

Hỗ trợ in nhãn trực tiếp với lightcrips

LightScribe của HP là phương tiện truyền thông công nghệ mới nhất cho nhãn hiệu đĩa, gọi là "trực tiếp đĩa dán nhãn", và điều đó được hỗ trợ đầy đủ trong SureThing CD / DVD Labeler Deluxe. Thú vị này sử dụng công nghệ của bạn được kích hoạt LightScribe-CD / DVD để tạo lvà điều kjhieenr silkscreen chất lượng, nhãn iridescent ghi trực tiếp để các đĩa, bề mặt, và SureThing là lần đầu tiên dành riêng đĩa CD / DVD phần mềm để hỗ trợ nó.
New to SureThing v6
Mới để SureThing v6 là khả năng in nhiều đến ổ đĩa đồng thời và hiệu quả hoạt động tốt hơn khi ghi đĩa LightScribe!

Hỗ trợ nhiều loại đĩa CD / DVD Máy in Epson bao gồm cả những từ, HP, Canon, Primera, Microboards và nhiều hơn nữa.

Nhập khẩu hay quét các hình ảnh của riêng bạn


Nhập khẩu hay quét các hình ảnh của riêng bạn
Bạn có thể chèn hình ảnh trực tiếp từ quét của bạn hay máy ảnh kỹ thuật số, hoặc sử dụng chúng như nguồn gốc, tạo ra hình ảnh collages và nhiều hơn nữa. Photo-chỉnh sửa công cụ để cho bạn cây trồng, luân phiên và tái kích thước hình ảnh cho đến khi bạn đạt được chính xác xem bạn muốn.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm