• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SWF to 3GP Converter - Phần mềm chuyển đổi đuôi và bản quyền miễn phí ;)

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
DDVideo SWF to 3GP Converter Standard, một phần mềm có thể chuyển đổi các file Macromedia SWF sang định dạng video 3GP, 3G3 (3GPP/3GPP2), MP4 để chạy trên thiết bị di động BlackBerry, Gphone, Palm, Sony Ericsson, Nokia, Motorola, Samsung, LG,... Bên cạnh đó, phần mềm này còn có khả năng chuyển đổi video SWF sang định dạng video AVI, MPEG, Dvix, Xvid, MOV. Nó còn có thể rip audio từ video SWF sang định dạng audio MP2, MP3, WAV, AAC, AMR, M4A, WMA.

Các tính năng chính:

  • Chuyển đổi SWF sang 3GP, SWF sang 3G2.
  • Nén SWF sang MP3, AAC, M4A, WAV, WMA.
  • Hỗ trợ chế độ chuyển đổi hàng loạt.
Cách nhận bản quyền:
B1: Vào trang khuyến mãi của phần mềm và nhấn nút "Make video for Mom from flash" sau đó nhấn nút "Registration code" và điền đầy đủ thông tin vào.
B2: Check mail (cả mục spam) thì bạn sẽ nhận được một bức thư và cả bản quyền ~v~. Sau đó các bạn tải phần mềm về từ đây là chiến thôi.​
Lưu ý: Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 16-5. Vì vậy hãy nhanh tay.​
 

123zook

Member Chính Thức
Tham gia
8/11/12
Bài viết
23
Thích
2
#2
minh dang ky ma k duoc. cu cu thong bao your email has already been submitted, xai mail yahoo hay gmail cung k dc
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm