• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SysCheckUp 3.14.1 Incl Patch - Công cụ sửa chữa & tối ưu hiệu suất PC

badboy_1107

Moderator
Tham gia
2/3/12
Bài viết
614
Thích
196
Nơi ở
Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
#1
SysCheckUp là một ứng dụng giúp bạn giữ cho máy tính chạy ở hiệu suất tối đa. SysCheckUp có thể sửa chữa nhiều vấn đề, bao gồm: các biểu tượng trên màn hình bị mất, mất thanh tác vụ, thiếu ổ đĩa, không có âm thanh và bị chặn truy cập vào Task Manager và Control Panel.

Chương trình có thể loại bỏ các mục lỗi thời khỏi hệ thống registry cho sự quản lý và ổn định tăng lên. Registry Compactor sẽ làm nhỏ gọn registry của bạn để có được thời gian truy cập registry nhanh hơn. Công cụ sao lưu/khôi phục registry sẽ cho phép bạn tạo một bản sao lưu registry và khôi phục nó trong trường hợp registry bị hỏng. Bộ dọn dẹp đĩa sẽ loại bỏ các tập tin lỗi thời ra khỏi ổ cứng để giải phóng không gian đĩa.

Dưới đây là các tính năng chính:
Sử dụng SysCheckUp Repairer để sửa chữa nhiều vấn đề bao gồm cả vấn đề liên quan đến:
* Thiếu thanh tác vụ
* Thiếu các biểu tượng máy tính
* Thiếu ổ đĩa CD
* CD không tự động chạy
* Trang web không mở an toàn
* Video / audio codec
* Windows cài đặt
* Vấn đề in ấn
* Task Manager
* Khôi phục hệ thống
* Disk Defragmenter
* ActiveX / COM

Toàn bộ quá trình này thường chỉ mất vài phút. Công cụ này có thể được sử dụng sau một cuộc tấn công virus, cài đặt, sửa chữa, thay đổi thiết lập không chủ ý, vv

Registry Cleaner
Làm sạch sẽ, quét dọn registry của hệ thống và sửa các lỗi mà nó tìm thấy. Công cụ này có thể làm cho máy tính của bạn dễ quản lý hơn.

Registry Compactor
Các cơ chế có thể làm giảm kích thước của registry để tăng tốc thời gian truy cập registry.

Registry Backup/Restore
Windows registry là một trong những thành phần quan trọng nhất cần thiết cho Windows để hoạt động. Đây là một cơ sở dữ liệu rất lớn của các cài đặt Windows và hầu hết các chương trình sử dụng để lưu các thiết lập. Nếu một khóa registry quan trọng bị hỏng, nó có thể khiến máy tính của bạn ở trạng thái cực kỳ không ổn định hoặc thậm chí không thể khởi động. Với công cụ này, bạn có thể tạo bản sao lưu registry và khôi phục chúng vào một ngày nào đó sau khi registry bị hỏng.

Disk Cleaner
Quét ổ cứng của bạn để tìm ra các tập tin không cần thiết và xóa chúng. Theo thời gian, ổ đĩa cứng của bạn có thể đầy ắp các file không cần thiết làm mất không gian.

Requires Windows: XP SP3/XP Pro (64-bit) SP2/Vista/7/Server 2003 SP2/Server 2008/Server 2008 R2 and Microsoft .NET 2.0 or higher).

Download
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm