• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

System Mechanic Professional 10.8.5 - Tối ưu PC toàn diện

hoangviet123

Member Vip
#1
System Mechanic Professional với tất cả các công cụ để giữ cho hệ thống máy tính của bạn chạy nhanh hơn, sạch hơn và mượt mà hơn.Kho vũ khí mạnh mẽ của nó có hơn +40công cụ chính xác từng đoạt giải thưởng sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu internet và tốc độ tải, đảm bảo an ninh cá nhân và duy trì hiệu suất máy tối đa tự động. Hơn 98% các vấn đề máy tính là do sự lộn xộn và các cài đặt bị lỗi đó là kết quả của việc sử dụng máy hàng ngày. System Mechanic tự động sửa chữa các lỗi và phân mảnh, dọn dẹp rác, và tinh chỉnh máy tính - để nó chạy rất mượt mà tốt hơn, đáng tin cậy, và lên đến 300%! Không lãng phí tiền bạc cho các "chuyên gia" để sửa chữa máy tính . System Mechanic sẽ sửa chữa, tinh chỉnh và duy trì nó cho bạn! Tận hưởng cảm giác máy tính mới một lần nữa. Dọn dẹp rác và các lỗi nhằm cải thiện tốc và độ tin cậy. Tối ưu hóa máy tính để bạn chơi các trò chơi mới nhất với hiệu suất cao ở tốc độ tối đa. Tăng tốc download và lướt web tốc độ lên đến 300%.

System Mechanic ® 10 - Tăng hiệu suất máy tính của bạn và sự ổn định . System Mechanic cung cấp hơn 40 công cụ tự động dọn dẹp ổ cứng, sửa chữa registry, chống phân mảnh ổ đĩa và bộ nhớ, và tối ưu hóa các thiết lập hệ thống và internet.

System Mechanic Professional ® 10 - bao gồm năm lần đoạt giải thưởng sản phẩm để cung cấp cho bạn sự kết hợp thiết yếu an ninh internet và tối ưu hóa máy tính trong một gói: tất cả mọi thứ bạn cần để giữ máy tính của bạn an toàn, nhanh chóng, và không bị lỗi. Sửa chữa vấn đề, tăng hiệu năng, loại trừ treo máy, chống spyware, virus, hacker, và nhiều hơn nữa. Sử dụng một hệ thống tập trung để tự động thực hiện tất cả bảo trì máy tính quan trọng.


iolo Personal Firewall ™ chặn các giao tiếp không mong muốn đến và đi từ máy tính, bảo vệ thông tin cá nhân khỏi hacker cùng trộm danh tính. Hệ thống IntelliDefense ® loại bỏ các dự đoán bảo mật bằng cách tự động quyết định chương trình nào được kết nối internet sử dụng một chương trình cơ sở dữ liệu với hàng ngàn hồ sơ hành vi.
Search and Recover ™ cứu hộ các hình ảnh vô tình xóa, video, email, tài liệu, bảng tính, tập tin hệ thống, và tập tin khác hoặc thư mục từ ổ đĩa cứng, CD / DVD, máy nghe nhạc, máy ảnh kỹ thuật số, thẻ nhớ, và hầu như tất cả các thiết bị cầm tay kỹ thuật số khác .
DriveScrubber ® xóa bảo mật các dữ liệu nhạy cảm để ngăn chặn nó rơi vào tay kẻ xấu khi bán, tặng, tái chế hay chuyển nhượng máy tính. DriveScrubber ghi đè và loại bỏ vĩnh viễn các thông tin, sử dụng và các tiêu chuẩn nghiêm ngặt (chính phủ quân sự) để cung cấp bảo vệ khỏi những phương pháp phục hồi tinh vi nhất .

Sửa chữa, tăng tốc độ, an toàn và bảo trì máy tính của bạn với công cụ System Mechanic Professional máy tính được sửa chữa với PC Cleanup Wizard để tự động chẩn đoán và sửa chữa hàng trăm vấn đề với ổ đĩa cứng, thành phần hệ thống, cài đặt chương trình và phần cứng. Sử dụng máy tính an ninh tối ưu hoá để tìm và sửa chữa các lỗi bảo mật Windows như spyware, adware, virus, hacker và trộm danh tính. Sử dụng PC Cleanup Wizard để loại bỏ mọi hình thức của máy tính và rác Internet.

Sử dụng máy tính tăng tốc Wizard để thiết lập hệ thống tối ưu hóa và tốc độ loại bỏ tắc nghẽn. DriveScrubber chuyên nghiệp một cách an toàn tất cả dữ liệu từ bất kỳ ổ đĩa cứng, và System Shield chuyên nghiệp ngăn chặn đánh cắp nhận dạng bằng cách bảo vệ chống lại những nỗ lực bất hợp pháp của tin tặc , phát hiện ra dữ liệu cá nhân từ PC của bạn. Tìm kiếm và phục hồi undeletes , tài liệu và hình ảnh; email đã bị xóa; hồi phục các mục đã xoá từ máy ảnh kỹ thuật số và máy nghe nhạc, và tạo ra hình ảnh ổ đĩa sao lưu.

Tính năng bao gồm: Tốc độ tăng Internet của bạn và kết nối mạng, sạch sẽ và tối ưu hóa hệ thống registry của bạn, tinh chỉnh và tùy biến các thiết lập , tìm và loại bỏ rác, tập tin quá cũ và các trình điều khiển và nhiều hơn nữa.

Ngoài ra, bạn có thể duy trì sự riêng tư và bảo mật bằng cách loại bỏ các dấu vết lướt web và đúng cách an toàn loại bỏ các hạng mục như bộ nhớ cache của trình duyệt, cookies, và tập tin lịch sử khác. Tìm, sửa chữa, loại bỏ các shortcut hư hỏng, thông tin tháo gỡ cài đặt không hợp lệ và quản lý các chương trình bắt đầu khi . Các cài đặt tùy chọn an toàn cho phép bạn theo dõi và báo cáo về thay đổi hệ thống của bạn khi cài đặt chương trình mới.

Việc xây dựng trong Maintenance Wizard cho phép bạn duy trì củng cố hệ thống quan trọng vào một bước dễ dàng và tự động hóa nhiệm vụ của bạn để chạy tự động vào các thời điểm người dùng lựa chọn.

System Mechanic Professional Tính năng:
* Sửa chữa các vấn đề Registry
* Sửa chữa các vấn đề ổ cứng
* CD khẩn cấp cứu hộ hệ thống
* Nối lại phím tắt không hợp lệ bị phá vỡ
* Tự động duy trì PC với chế công nghệ ActiveCare
* Tốc độ cao, tập tin đơn và ổ đĩa ở mức độ thấp chống phân mảnh
* Tự động tăng tốc máy tính khởi động 19 cách
* Tăng tốc độ internet lên đến 300%
* Chống phân mảnh và bộ nhớ phục hồi trong thời gian thực
* Gọn và chống phân mảnh Registry
* Làm sạch trên 50 loại khác nhau của các tập tin rác
* Loại bỏ các chương trình gỡ bỏ cài đặt không hợp lệ
* Xoá bỏ internet lịch sử, lộn xộn và bộ nhớ cache
* virus, spyware, rootkit và sâu bảo vệ
* Bảo vệ chống virus cập nhật hàng giờ
* Ngăn chặn tin tặc và những kẻ xâm nhập từ Internet
* Sửa chữa cài đặt bị lỗi để ngăn chặn những kẻ xâm nhập và tấn công
* Tự động chặn nguy hiểm hoặc không mong muốn
* Thay đổi cấu hình chương trình
* Tùy chỉnh hàng trăm các thiết lập ẩn của Windows
* Khả năng hoàn tác với các bản ghi lịch sử
vv


Yêu cầu hệ thống:
Hệ điều hành: PC chạy Microsoft ® Windows ® 2000, XP, Vista, 7
RAM: 256 MB
HDD: 120 MB không gian có sẵn đĩa cứng
Internet Explorer 6.0 với Service Pack 2 hoặc sau đó
CD hoặc ổ đĩa DVD (đối với đĩa CD cài đặt)

Yêu cầu kết nối Internet

Trang chủ: www.iolo.com
Hệ điều hành: Windows 2000/XP/Vista/7
Giao diện: Tiếng AnhĐây là link sạch. Đảm bảo 100% ko có virus. Download trực tiếp từ trang chủ


Ngoài ra cái Mã này boy ko cần cr@ck add vô xài ok luôn. Sau khi add Mã bạn nên copy 2 dòng này vào file Hosts ngay để tránh bị block

127.0.0.1 svc.iolo.com
127.0.0.1 192.43.244.18
Mã: MBGBG-86UYW-4ZARYUUAFH


Lưu ý tuyệt đối: cr@ck đã được Boy test là cr@ck thành công, tuy nhiên cr@ck kèm theo bị xem là Virus. Nếu bạn ko muốn mạo hiểm máy của mình. Tuyệt đối ko download

 

Bài xem nhiều