• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload System Mechanic Professional 18.7.3.176 + Rus + cr@ck

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
768
Thích
608
#1
1560423395268.png

System Mechanic ® giữ cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn , sạch hơn và miễn các lỗi. Kho vũ khí mạnh mẽ với hơn 40 công cụ có độ chính xác từng đoạt giải thưởng sẻ sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu hóa tốc độ internet và tải về, đảm bảo an ninh cá nhân và duy trì hiệu suất máy tính tối đa tự động. Hơn 98 % các vấn đề máy tính là do các thiết lập sai mà là kết quả của việc sử dụng máy hàng ngày. System Mechanic tự động sửa chữa các lỗi và phân mảnh, dọn dẹp rác, và tinh chỉnh máy tính - để chạy rất tốt, đáng tin cậy, và nhanh hơn lên đến 300% ! Không lãng phí tiền bạc cho các "chuyên gia" để sửa chữa máy tính - System Mechanic sẽ sửa chữa , tinh chỉnh và duy trì nó cho bạn ! Tận hưởng cảm giác máy tính mới một lần nữa . Dọn dẹp rác và các lỗi nhằm cải thiện tốc độ và độ tin cậy . Tối ưu hóa máy tính để chơi các trò chơi hiệu suất cao mới nhất ở tốc độ tối đa. Tăng tốc download và lướt web tốc độ lên đến 300% .

* Defragment registry.
* Defragment hard drive.
* Xóa các file không cần thiết.
* Đóng các chương trình không cần thiết.
* Sửa lỗi ổ cứng.
* Sửa lỗi registry.
* Tăng Ram.

System Mechanic Professional là một bộ phần mềm bao gồm năm sản phẩm khác nhau cung cấp tinh chỉnh máy tính và bảo trì, bảo vệ chống virus, cập nhật trình điều khiển, sao lưu và phục hồi tập tin

System Mechanic Professional là song sinh cao cấp và đầy đủ hơn về System Mechanic. Với một vài bổ sung như: Search and Recover, DriveScrubber, System Shield AntiVirus & AntiSpyware và Online Backup.

System Mechanic 14 là một công cụ đáng kinh ngạc toàn diện cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần để làm sạch và tăng tốc độ máy tính của bạn, sửa chữa các vấn đề hệ thống và bảo vệ sự riêng tư của bạn. Nếu máy tính của bạn không hoạt động, v System Mechanic sẽ giúp bạn chống phân mảnh ổ đĩa cứng ; tối ưu hóa các thiết lập kết nối Internet để tải về nhanh hơn; chống phân mảnh và làm nhỏ gọn lại Registry; tối ưu hóa quá trình khởi động bằng cách loại bỏ các chương trình khởi động không cần thiết, và có được một hiệu suất tăng tạm thời bằng cách đóng các quá trình nền đã chọn. Và mỗi một trong số các chức năng này lần lượt còn đi xa hơn bạn có thể mong đợi. Có những công cụ để chống phân mảnh và làm nhỏ gọn Registry; sửa chữa các vấn đề ổ cứng; tăng cường an ninh hệ thống, xác định vị trí các tập tin trùng lặp không cần thiết, hoặc phục hồi từ thảm họa nếu Windows không khởi động được. Một công cụ tinh chỉnh Windows cung cấp dễ dàng truy cập tới hơn 100 thiết lập khóa Windows, Advanced Uninstaller gỡ bỏ hoàn toàn các ứng dụng để giải phóng không gian ổ đĩa cứng

Bao gồm :
 • Chống phân mảnh registry.
 • Chống phân mảnh ổ đĩa cứng.
 • Lướt Internet nhanh hơn.
 • Xóa các file không cần thiết.
 • Đóng các chương trình không cần thiết.
 • Sửa lỗi ổ cứng.
 • Sửa lỗi registry.
 • Tăng Ram
 • Xóa triệt để các tập tin mà không thể phục hôit
 • Giúp hồi phục các tập tin đã xóa


Như với bất kỳ máy tính , máy tính của bạn cần thường xuyên điều chỉnh để duy trì hiệu suất lên cao điểm . Hộp công cụ ảo này có thể nâng cao tốc độ ,sự an toàn , và sức mạnh của máy tính với một loạt các chức năng và hệ thống giúp đỡ rất nhiều cho bạn .

System Mechanic ® thực hiện dọn dẹp , tối ưu hóa , và bảo vệ sự riêng tư với sự nhanh nhẹn bằng nhau. Như với các tiện ích điều chỉnh tương tự, nó cho phép làm sạch registry , loại bỏ các tập tin rác , và tùy chỉnh các thiết lập ẩn để cải thiện hiệu suất . Người dùng mới làm quen có thể nhận được tất cả điều đó được thực hiện cùng một lúc hoặc tự động nhận được sự chăm sóc thông qua tính năng ActiveCare của phần mềm. Ứng dụng có công cụ bổ sung để loại bỏ phần mềm gián điệp và chống phân mảnh cho ổ cứng , tiện ích loại bỏ sự cần thiết cho nhiều chương trình . Ví dụ, công cụ cấu hình Windows Startup cho thấy danh sách các ứng dụng và dịch vụ tự động khởi động với máy tính và cho phép vô hiệu hóa hoặc loại bỏ chúng riêng rẽ. Đây là một công cụ hữu ích có thể thay thế "Software Explorer " một phần mà Microsoft đã đưa ra khỏi Windows Defender trong Windows 7. Chương trình này là 32-bit , nhưng nó sẽ làm việc với Windows 7 64-bit.

Có một chức năng hoàn tác để phục hồi hệ thống của bạn về trạng thái trước của nó, nhưng nó ẩn trong tab SafetyNET và không cho phép bạn để mang lại một mục tại một thời điểm. Chương trình cũng thiếu một hệ thống hồ sơ, và có những vấn đề công nhận một số chương trình chống virus như AVG và ZoneAlarm . Ngoài ra, khi bạn làm một "Phân tích sâuhệ thống", mà có thể mất một thời gian , quá trình này có thể không bị hủy bỏ. Những vấn đề này để sang một bên, System Mechanic là một trong những tiện ích điều chỉnh đầy đủ nhất , hiệu quả và dễ sử dụng.

Tăng tốc độ
Tự động tăng tốc độ khởi động máy tính , tốc độ internet, chương trình hoạt động và hiệu suất chơi game.

Dọn dẹp & bảo vệ sự riêng tư
Loại bỏ hơn 50 loại tập tin rác, lau sạch internet nhạy cảm và lịch sử trò chuyện cho một máy tính nhanh hơn sạch hơn.

Sửa chữa các vấn đề
Chẩn đoán và sửa chữa hơn 30.000 vấn đề máy tính khác nhau bằng cách sử dụng cập nhật trực tiếp thông minh từ iolo Labs ™ .

Thêm Security Holes
Ngăn chặn chương trình nguy hiểm , thay đổi hệ thống và cài đặt bị lỗi .1560423424501.png