• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

System Ninja + Portable - Ninja dọn dẹp máy tính

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
System Ninja là một chương trình để làm sạch máy tính của bạn rác không mong muốn liên tục làm chậm toàn bộ hệ thống của bạn xuống. Ngoài việc dọn dẹp tập tin hữu ích, chương trình cũng có một Startup Manager, Process Manager và P3P Lịch sử làm sạch Registry công cụ. Hệ thống Ninja có một ứng dụng làm sạch mạnh mẽ có thể quét máy tính của bạn cho các tập tin có thể bị xóa để tiết kiệm không gian ổ đĩa cứng và tăng tốc độ máy tính của bạn.
Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản 2.3.6 đã thêm giao diện mới để thêm quy tắc bao gồm quét, cải tiến chế độ 'Thư mục Scan', và lỗi giao diện người dùng cố định một số ảnh hưởng đến người sử dụng không phải tiếng Anh ..
Download
Link Trực Tiếp
Bản Setup
Bản Portable

Link Host MF
Cả 2 Bản
Bản Portable
Bản Setup

Link Host Kleii
Cả 2 Bản
Bản Setup
Bản Portable
 

Bài xem nhiều