• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

System Speed Booster Pro 2.9.6.6 - Công cụ tăng tốc máy tính mạnh mẽ

CrossfireVTC

Member Chính Thức
Tham gia
2/10/12
Bài viết
7
Thích
2
#1
System Speed Booster Pro 2.9.6.6 - Công cụ tăng tốc máy tính mạnh mẽ​

System Speed Booster cung cấp số lượng các chức năng để quét registry và kết quả tìm những tập tin hư hỏng có hại, các tập tin có vấn đề, để có thể sửa chữa với một cú nhấp chuột bằng cách bấm vào nút ''Cure''. System Speed Booster với giao diện rõ ràng dễ sử dụng . System Speed Booster cung cấp thêm nhiều tính năng hấp dẫn để tăng tốc độ với ứng dụng và không gian lưu trữ cài đặt trên máy tính .System Speed Booster là rất dễ cài đặt để hoạt động. Không có yêu cầu đối với bất kỳ Registry hoặc nhận dạng thông tin cho người dùng. Cung cấp cho bạn một cách rõ ràng để làm chủ tất cả các tính năng, bao gồm chức năng quét, bảo dưỡng, và các tiện ích khác. Là một công cụ cao cấp làm registry sạch hơn, System Speed Booster hoàn toàn có thể làm sạch Registry , quét bảo mật, loại bỏ các file rác và tối ưu hóa hệ thống tại một thời điểm. System Speed Booster cụ thể tập trung vào các chức năng quét các mục Registry rác , dấu vết trực tuyến cá nhân, các tập tin độc hại đã lỗi thời, và loại bỏ các "vụn vặn" ổ cứng, sửa chữa các lỗi hệ thống. Bằng cách này, System Speed Booster có khả năng để tối ưu hóa máy tính và giữ nó ở hiệu suất cao nhất , cũng như để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn.

Ngoài ra, System Speed Booster cho rất nhiều các tiện ích hấp dẫn khác , chẳng hạn như Disk Cleaner, Hệ thống thông tin, tự động tắt máy, vv, bạn có thể tìm hiểu các thông tin kỹ thuật của máy tính và kiểm soát các cài đặt và tận hưởng các tính năng khác dễ dàng và thuận tiện.

Điểm nổi bật của hệ thống Speed Booster
• Hợp lý hóa Registry
Bằng cách quét và loại bỏ tất cả các mục registry lỗi thời, System Speed Booster sẽ làm cho Windows registry gọn gàng và sạch sẽ để tăng tốc độ máy tính chạy trơn tru hơn.
• Tối ưu hóa hệ thống
Vấn đề sẽ được tìm thấy trong hệ thống , với sự giúp đỡ của Speed Booster hệ thống bạn có thể sửa chữa tất cả các lỗi cho việc tối ưu hệ thống.
• Làm việc hiệu quả và nhanh hơn
Từ cài đặt để chạy các ứng dụng, các quy trình được trơn tru và nhanh chóng. Chỉ cần một vài phút, bạn sẽ tận hưởng những trải nghiệm máy tính tốt nhất hơn bao giờ hết.
• Đa chức năng
Bên cạnh chức năng sửa chữa Registry Fix , các công cụ tích hợp bao gồm bảo mật Sweep, loại bỏ Junk Files , Tối ưu hóa hệ thống , vv Tất cả những công việc này có thể được giải quyết trong một cú nhấp.

System Speed Booster có khả năng để tối ưu hóa máy tính của bạn và giữ nó ở hiệu suất cao điểm, cũng như để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. 

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#2
Sao không post link lên MF cho ae down tiện v. pạn ??? \m/
 

handsome_boy

Member Chính Thức
Tham gia
16/8/12
Bài viết
79
Thích
5
#3
ai đã từng xài cái này rùi xin cho ý kiến nha
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm