• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SystemRescueCd v3.7.0 Final - Tạo đĩa CD hoặc USB cứu hộ

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
#1


System Rescue CD - một hệ thống phục hồi nhanh chóng của hệ điều hành sau khi bị hư hỏng . Thực hiện dưới hình thức một đĩa CD khởi động dựa trên Gentoo Live CD và bao gồm nhiều công cụ quản trị ; có thể được cài đặt trên thanh USB có khả năng khởi động . Hệ thống Rescue CD mục tiêu chính cung cấp một cách đơn giản để thực hiện nhiệm vụ quản trị trên máy tính của bạn, chẳng hạn như tạo và chỉnh sửa phân vùng đĩa cứng.
Nó cũng bao gồm QtParted, một Partition Magic Partitons Clone làm cho người sử dụng dễ dàng chỉnh sửa với giao diện đồ họa Qt của nó. CD-ROM này nhằm mục đích dễ sử dụng và truy cập cho tất cả mọi người.


Chức năng chính:

· GNU Parted là công cụ tốt nhất để chỉnh sửa phân vùng đĩa linux của bạn
· QtParted là một Partition Magic clone cho Linux.
· Partimage là một Ghost / Drive-image clone cho Linux
· Hệ thống tập tin công cụ (e2fsprogs, reiserfsprogs, xfsprogs, jfsutils, ntfsprogs, dosfstools): cho phép bạn định dạng, thay đổi kích cỡ, debug một phân vùng tồn tại của đĩa cứng của bạn
· Sfdisk cho phép bạn sao lưu và khôi phục lại bảng phân vùng của bạn


Các công cụ phần mềm, các tập tin hệ thống, định dạng phân vùng đĩa cứng . thay đổi kích thước và để gỡ lỗi . Những công cụ này bao gồm e2fsprogs, reiserfsprogs, reiser4progs, xfsprogs, jfsutils, ntfsprogs, dosfstools.
- Sfdisk công cụ để sao lưu và khôi phục lại bảng phân vùng.
-Test-Disk tiện ích có thể phục hồi phân vùng bị mất và / hoặc ổ đĩa không khởi động, chuyển đổi các đĩa khởi động và ReiserFS, NTFS, FAT32, EXT2 / 3, và nhiều hệ thống tập tin khác được hỗ trợ.
- Công cụ Rsnamshot hiệu quả cho hệ thống tập tin để thực hiện sao lưu tức thời của hệ thống nội bộ và từ xa.
- EVMS hoặc khối lượng hệ thống, một công cụ mạnh để quản lý tất cả các đĩa logic.
- Hỗ trợ hệ thống tập tin Ext2, Ext3, Ext4, ReiserFS, Reiser4, btrfs, XFS, JFS, VFAT, NTFS, ISO9660.
- Hỗ trợ Samba, và file NFS các hệ thống mạng.
- Tạo, chỉnh sửa, Sao chép và phục hồi phân vùng đĩa cứng

 

Bài xem nhiều