• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

SystemTools Hyena v11.2.0 (x86 x64) - Hỗ trợ quản trị hệ thống

phan tung

Member Chính Thức
Tham gia
31/10/14
Bài viết
99
Thích
60
#1

SystemTools Hyena v11.2.0 (x86x64) – P2P.rar (19.20 MB )
Như nhiều sản phẩm quản trị mạng càng ngày càng trở lên phức tạp và tốn kém, các doanh nghiệp nhỏ đang tìm cách để có được phần mềm với giải pháp đơn giản. SystemTools Hyena là một ví dụ điển hình. Nó tập trung hoàn toàn vào máy trạm và máy chủ để quản lý, và nhằm mục đích trình bày thông tin trong một giao diện trực quan duy nhất.

Hyena là một công cụ quản lý hệ thống cho phép các quản trị viên để quản lý về mọi khía cạnh tên miền của nhiều máy tính Windows, máy chủ, máy trạm, nhóm và người dùng từ một giao diện giống như Explorer và thuận tiện.

Hyena tập hợp tất cả các công cụ quản trị từ Windows như User Manager, Server Manager, và File Manager/Explorer và nhiều các thành phần MMC từ Windows 2000 thành một công cụ để sử dụng dễ dàng, chương trình tập trung duy nhất, sắp xếp tất cả các đối tượng hệ thống, chẳng hạn như người sử dụng, máy chủ, và các nhóm, trong một cây phân cấp cho các quản lý hệ thống dễ dàng và hợp lý.

Hyena là gắn thêm vào hệ điều hành của bạn, cho phép bạn quản lý nhiều thông số với nỗ lực tối thiểu. Nó lợi thế chính là khả năng tập hợp tất cả các công cụ quản trị và các công cụ hệ thống quan trọng trong cùng một giao diện.

Ứng dụng này được thiết kế cho các quản trị viên Windows cần phải quản lý người dùng hoặc các thiết bị , để xem các bản ghi hệ thống và có thời gian giới hạn để thực hiện các thay đổi. Nó có tính năng tương tự như giao diện Explorer với một nhóm các công cụ để dễ dàng tìm thấy những cái cần thiết để thực hiện việc bảo trì máy tính.

Quản lý tập tin trông giống như Windows Explorer, nhưng cung cấp khả năng chỉnh sửa các tùy chọn bảo mật đối tượng và chạy một bộ công cụ cá nhân. Bạn có thể bao gồm các liên kết đến các ứng dụng khác không thể truy cập trong trình đơn Hyena bằng cách tạo ra các công cụ tùy chỉnh .

Người sử dụng có thể bắt đầu dịch vụ và ngưng lại các thiết bị mà không cần truy cập vào quản lý giao diện điều khiển máy tính. Cùng một giao diện cho phép truy cập vào các bản ghi ứng dụng và đăng nhập bảo mật được tạo ra bởi các thành phần hệ điều hành.

Chức năng:
* Tạo, chỉnh sửa, xóa, và xem người dùng, nhóm và thành viên nhóm
* Sửa đổi thuộc tính cho người dùng một hoặc nhiều, bao gồm cả máy chủ đầu cuối và các thiết lập hộp thư Exchange
* Tự động tạo ra thư mục chính và chia sẻ cho người sử dụng, bao gồm cả cấu hình bảo mật đầy đủ
* Xuất các tập tin văn bản được phân định của người dùng, nhóm, máy in, máy tính, thành viên trong nhóm, dịch vụ, dự kiến nhiệm vụ, không gian đĩa, registry, và các thông tin @ctive Directory cho toàn bộ mạng của bạn
* Duyệt tất cả các máy chủ chia sẻ, sao chép và xóa các tập tin mà không sắp xếp ổ đĩa
* Xem các sự kiện, chia sẻ, quy trình, và các tập tin mở cho bất kỳ máy chủ
* Xem và kiểm soát dịch vụ và trình điều khiển cho một hoặc nhiều máy tính
* Quản lý chia sẻ và các tập tin cho phép, bao gồm cả việc tạo ra tập tin chia sẻ mới và xem tất cả các quyền truy cập chia sẻ cùng một lúc
* Lên lịch trình từ xa, xóa, và quản lý việc làm cho nhiều máy tính cùng một lúc
* Tắt máy từ xa và khởi động lại bất kỳ một hoặc cả nhóm máy tính
* Xem không gian đĩa còn lại cho nhiều máy tính cùng một lúc

LINK TẢI VỀ:
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm