• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Systweak Disk Speedup 3.1.0.7584

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Nếu hệ thống của bạn trải qua thời gian đáp ứng truy cập dữ liệu rất chậm , khởi động cũng chậm chạp và hiệu suất giảm, đó là thời gian để chống phân mảnh đĩa sử dụng Disk Speedup . Disk Speedup làm cho hệ thống của bạn ổn định hơn và nhanh hơn.

Disk Speedup sắp xếp các tập tin bị phân mảnh liên tục kế nhau . Nó quét toàn bộ đĩa để xác định sự phân mảnh và loại bỏ tất cả các mảnh hiệu quả từ đĩa cứng . Điều này giúp củng cố dữ liệu phân tán do đó, nó có thể được truy cập một cách nhanh chóng .
Dễ dàng sử dụng
Disk Speedup có một kỹ thuật chống phân mảnh cao cấpnhưng rất dễ dàng để sử dụng .

An toàn
Disk Speedup được thiết kế theo một cách chống phân mảnh và tối ưu hóa đĩa một cách an toàn , không có bất kỳ thiệt hại cho ổ cứng của bạn và các dữ liệu được lưu trữ trên đó. Đó là hoàn toàn an toàn để sử dụng.
Không gian tối thiểu cần thiết để chống phân mảnh
Disk Speedup hoạt động trên các ổ đĩa cứng với không gian trống tối thiểu .

Hiệu quả tối ưu hóa và chống phân mảnh ổ đĩa cứng
Disk Speedup chống phân mảnh dữ liệu hiệu quả và thông minh sắp xếp các tập tin để tăng tốc độ thời gian truy cập và cải thiện hiệu suất hệ thống tổng thể .
Làm sạch hệ thống từ các tập tin rác một cách an toàn
System Cleaner là một công cụ mạnh mẽ của Disk Speedup , cho phép bạn quét các ổ đĩa cho các tập tin rác , tập tin tạm thời và các tập tin không cần thiết khác . Nó tiếp tục giúp bạn xóa các mục rác khi phát hiện một cách an toàn và giải phóng không gian trên đĩa cứng của bạn.
Giúp xác định và loại bỏ các tập tin trùng lặp để nâng cao hiệu quả dữ liệu
Loại bỏ file trùng lặp nhanh chóng tìm thấy các tập tin trùng lặp trên hệ thống của bạn và đảm bảo để xóa chúng một cách an toàn . File trùng lặp lãng phí không gian đĩa có giá trị của hệ thống , Duplicate File Remover sẻ lấy lại không gian và nâng cao hiệu quả dữ liệu.

Sửa chữa các lỗi đĩa cứng
Disk Doctor kiểm tra ổ đĩa và các tập tin của bạn cho các lỗi và sửa chữa lỗi để tránh bất kỳ tổn thất dữ liệu trong tương lai

Kiểm tra sức khỏe ổ cứng
Công cụ Disk Speedup Hard Disk Health Check kiểm tra sức khỏe ổ đĩa cứng và cung cấp thông tin chi tiết về sức khỏe tổng thể của đĩa.
Hữu ích để đánh giá hiệu suất đĩa
Disk Speedup sẽ giúp bạn phân tích đĩa cứng cho tốc độ đọc/ghi để có ý tưởng về hiệu suất của đĩa .

Thông tin về lưu trữ đĩa
Bạn có thể nhận được thông tin về đĩa cứng dễ dàng với chương trình này . Nó giữ chi tiết và hiển thị thông tin đĩa cứng chẳng hạn như khả năng sử dụng không gian , đĩa & ổ đĩa lưu trữ, kích thước bộ đệm , tình trạng khởi động và khả năng lưu trữ cho mỗi ngành vv Nó rất hữu ích để hiểu tại sao đĩa cứng của bạn luôn luôn đầy đủ !
Xem báo cáo bằng giao diện độ họa và phân tích ổ đĩa
Quá trình phân tích ổ đĩa cho thấy một giao diện đồ họa của các phân mảnh và chống phân mảnh. Disk Speedup tính toán và hiển thị các tỷ lệ phần trăm của sự phân mảnh trên đĩa trong một giao diện đồ họa dễ hiểu . Nó cũng cho thấy một báo cáo phân tích đĩa.
:dl:
http://rghost.net/56732261
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm