• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload SysTweak Regclean Pro 6.21.65.2970

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Registry là một phần quan trọng trong Windows. Do registry thường xuyên được sử dụng nên qua thời gian có rất nhiều dữ liệu rác tích trữ trong đó. Bên cạnh đó, việc cài đặt và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên hay quá trình di chuyển và truy cập dữ liệu trên máy tính cũng tạo ra nhiều mục registry hơn. Kết quả, làm tăng kích thước của nó và ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu suất của hệ thống.
Systweak RegClean Pro sẽ dọn dẹp những mục registry không hợp lệ đó bằng cách sử dụng thuật toán quét tiên tiến của nó. Nó không chỉ sửa chữa các mục registry không hợp lệ mà còn chống phân mảnh registry, nhờ đó giúp cho hệ thống hoạt động trơn tru hơn. Bạn không cần phải là một chuyên gia máy tính mới có thể thao tác và sử dụng phần mềm này. Giao diện trực quan của chương trình sẽ giúp người dùng ở mọi cấp độ dễ dàng sửa chữa tất cả lỗi registry một cách nhanh chóng.

Một số tính năng chính:
Tăng tốc độ cho hệ thống

Việc dọn dẹp các mục registry không hợp lệ sẽ cải thiện thời gian phản ứng của ứng dụng. Điều này giúp tăng cường khả năng truy cập vào các chương trình và ứng dụng quan trọng.

Hoạt động trơn tru
Một registry được sắp xếp hợp lý sẽ cải thiện hiệu suất tổng thể của hệ thống và giúp cho máy tính hoạt động trơn tru hơn.
Duy trì một hệ thống ổn định hơn
Nếu bạn thường xuyên sửa chữa lỗi registry thì có thể giảm thiểu nguy cơ hệ thống bị hư hỏng ngẫu nhiên, lỗi màn hình xanh BSOD và lỗi runtime. Nhờ đó, cung cấp cho người dùng một môi trường ổn định để làm việc.
Gặp ít thông báo lỗi hơn
Để ngăn chặn các thông báo lỗi phổ biến trong Windows, bạn nên dọn dẹp registry thường xuyên.
An toàn và đáng tin cậy
RegClean Pro cung cấp một chức năng tạo ra bản sao lưu cho registry để có thể khôi phục lại nó trong trường hợp cần thiết.

Operating System: Windows 8 / 7 / Vista and Windows XP (both 32 and 64 bit)
Do chỗ mình chịu ảnh hưởng của cơn bão mạnh mang tên "Rammasun" nên trong vòng một tuần mình sẽ không post bài được mong anh em thông cảm!
 

Bài xem nhiều