• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Systweak RegClean Pro v6.21.65.2275

leminh22

Member Tích Cực
Tham gia
15/4/12
Bài viết
230
Thích
119
Nơi ở
Dak Lak
#1
Systweak RegClean Pro - một chương trình để sửa chữa máy tính chậm chạp của bạn, loại bỏ các lỗi registry và cải thiện hiệu suất máy tính. Chương trình làm sạch registry nên thường xuyên được sử dụng để tìm kiếm và điều trị registry Windows lỗi thời và không hợp lệ mục. Nâng cao công cụ tìm kiếm RegClean Pro phát hiện và tự động sửa chữa sai mục đăng ký trong một vài nhấp chuột đơn giản. Registry là một phần quan trọng của Windows. Kể từ khi đăng ký sử dụng liên tục do sử dụng máy tính thường xuyên, nó có thể lộn xộn theo thời gian. Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm thường xuyên và thậm chí di chuyển và truy cập dữ liệu trên máy tính tạo ra nhiều hơn và nhiều hơn nữa mục đăng ký, do đó làm tăng kích thước của nó và suy giảm hiệu suất hệ thống. RegClean Pro làm sạch các lỗi registry không hợp lệ bằng cách sử dụng công cụ quét tiên tiến của nó. Nó không chỉ sửa chữa không hợp lệ, nó cũng có thể chống phân mảnh registry, sắp xếp hợp lý cho hiệu năng hệ thống mượt mà. Bạn không phải là một chuyên gia máy tính để sử dụng Pro RegClean này. Các giao diện làm cho nó dễ dàng để sửa chữa tất cả các lỗi registry một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả đối với người dùng mới làm quen.
Fine tune your PC automatically with Regclean Pro and its tweaks. The all new Regclean Pro will:
• Fix invalid registry errors
• Defrag and compact the registry
• Improve system response time
• Prevent system crashes and BSODs
• Drastically improve overall PC performance

Registry cleaners should be used on a regular basis to remove obsolete and invalid entries from the Windows registry. The advanced scan engine of Regclean Pro detects and fixes invalid registry entries automatically with a few simple clicks.
• Faster system speed
Cleaning invalid registry errors increases application response times. This results in faster access to programs and applications.
• Smooth operation
An uncluttered registry enhances overall system performance and results in an over smoother system performance.
• A more stable system
Regularly fixing registry errors minimizes random system crashes, BSODs and frequent runtime errors. This provides a more stable environment to work in.
• Fewer error messages
To prevent common Windows error messages, it is recommended to clean the registry from time to time.
• Safe and reliable
Regclean Pro provides complete undo functionality. A full backup of the registry is taken before fixing registry errors so changes can be reversed, if required.

Platform: Windows XP, Vista, Windows 7
Language: ML / Russian
Tablet: serial
Size: 4.03 MB


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm