• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tablet 11,6 inch của Samsung lộ ảnh

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Samsung vô tình để lộ máy tính bảng với một vài điểm khác Galaxy Tab 10.1 trong ảnh quảng cáo chip tốc độ cao. Giới phân tích dự đoán đây chính là bản cỡ lớn, lên đến 11,6 inch.[/h]Từ tháng 12/2011, một số website đã rộ thông tin hãng Hàn Quốc đang phát triển một máy tính dạng bảng 11,6 inch độ phân giải 2.560 x 1.600, tức có mật độ điểm ảnh lên đến 260 pixel/inch, có thể cạnh tranh với màn hình Retina của Apple là 264 pixel/inch.
Tuần này, trên website của Samsung xuất hiện ảnh giới thiệu chip Exynos 5 tốc độ 2 GHz cùng một tablet chưa từng được công bố. Thiết bị, được các trang công nghệ tạm gọi là Galaxy Tab 11.6, có vị trí đặt loa, khung bạc khác với bản 10.1.
[TABLE="width: 386, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Normal, align: center"]Tablet trong quảng cáo chip lõi kép Exynos xung nhịp cao.[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD]Vị trí đặt loa và màu sắc của sản phẩm khác Galaxy Tab 2 10.1.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Châu A
 

Bài xem nhiều