• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Tablet giá rẻ của Google được gia công bởi Asus

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1

[h=2]Máy tính bảng Nexus 7 inch của hãng tìm kiếm sẽ được bán với giá từ 200 đến 250 USD, cạnh tranh trực tiếp với Amazon Kindle Fire và iPad 2.[/h]Báo Digitimes (Đài Loan) khẳng định, Google chọn Asus vì hãng này thường sản xuất được những sản phẩm chất lượng tốt và có giá rất hấp dẫn. Đơn cử như năm ngoái, Asus bán ra thị trường tablet 400 USD Transfomer với cấu hình không thua kém bất kỳ đối thủ nào.
[TABLE="width: 99, align: center"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Máy tính bảng 7 inch của Asus. Ảnh: Digitimes.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trước đó, Google có ý định hợp tác với HTC để gia công tablet Nexus. Tuy nhiên, HTC đã không đồng ý vì sản xuất máy tính bảng giá rẻ sẽ ảnh hưởng đến thương hiệu của họ.
Dự kiến, máy tính bảng Nexus được ra mắt vào tháng 5 tới. Sản phẩm chạy hệ điều hành Android mới nhất 4.0 (Ice Cream Sandwich) và có màn hình 7 inch độ phân giải 1.280 x 800 pixel.
Vào cuối tháng 12/2011, Eric Schmidt, Giám đốc điều hành Google, khẳng định đang chế tạo máy tính bảng với chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, ông này không cung cấp bất kỳ chi tiết nào liên quan đến thiết bị. Nhiều ý kiến cho rằng, Google đang áp dụng chiến thuật từ smartphone dòng Nexus để mở rộng thị phần máy tính bảng Android.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều